ไลฟ์สไตล์
100 year

เก้า สุภัสสรา ดีใจเพื่อนเซอร์ไพรส์วันเกิด คนสงสัยรวมตัวกันไม่กลัวโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2563 18:10 น.
SHARE

ถึงแม้จะอยู่ในช่วงอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาด แต่วันเกิดปีนี้ของ เก้า สุภัสสรา ที่อายุครบ 25 ปี ก็ไม่เงียบเหงา เพราะเพื่อนๆ ต่างรวมตัวกันไปทำเซอร์ไพรส์ พร้อมกับฉลองวันเกิดถึงบ้าน 

งานนี้ทำเอา เก้า ถึงกับน้ำตาแตกเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่เพื่อนๆ มารวมตัวกัน พร้อมเค้กวันเกิดอีก 5 ก้อน รวมไปถึงหวานใจหนุ่ม เชาว์ ชวลิต ก็มาร่วมเซอร์ไพรส์ด้วย 

ข่าวแนะนำ

"ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ดีใจมาก ไม่รู้เรื่องอะไรเลยยย แผนทุกคนสำเร็จ!!! ขอบคุณที่อุตส่าห์มาหา เสียเวลา ฝ่าฝนตก รอกันหน้าบ้าน จนครบคน นี่ก็ยังไม่รู้อยู่ดี 5555555 ดีใจมากๆ วันนี้มีความสุขมากเลยค่ะ เพื่อนมาหา รักทุกคนมากๆ น้า พรที่ขอก็คืออยากมีทุกๆ คนในชีวิตตลอดไปเลย

เก้าขอบคุณทุกคำอวยพรของทุกๆคนนะคะ เก้าพยายามไล่อ่านอยู่น้า ขอบคุณที่อยู่ข้างกัน เป็นกำลังใจดีๆให้เก้าได้ทำงาน พัฒนาตัวเองและใช้ชีวิตต่ออย่างมีความสุข ขอให้พรที่ทุกคนส่งมาให้เก้า และพลังงานดีๆ ถึงทุกคนด้วยเช่นกันนะคะ

สุดท้ายก็คือ.. ในวัย 25 ปีของหนู หนูยังนั่งรดน้ำต้นไม้ในแอพอยู่เลยค่ะ ความต๊องไม่เปลี่ยน แต่จะพัฒนาตัวเอง เป็นเก้าในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเมื่อวานทุกวันค่ะ ฮึ้บๆ"

งานนี้คนที่ติดตาม เก้า สุภัสสรา รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาอวยพรวันเกิดกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีหลายคนที่สงสัยว่า ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ รวมตัวจับกลุ่มกันได้ด้วยเหรอ และสงสัยว่า จับกลุ่มใหญ่เกิน 5 คนแบบนี้ไม่กลัวโรคโควิด-19 เหรอ. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก้า สุภัสสราเก้า สุภัสสรา วันเกิดเก้า สุภัสรา แฟนวันเกิดดาราดาราฉลองวันเกิดข่าวบันเทิงดารา โควิด-19ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:48 น.