“วันสร้างสุข” สู้ภัยโควิด-19

ข่าว

“วันสร้างสุข” สู้ภัยโควิด-19

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ค. 2563 06:30 น.

แม้จะมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนยื่นมือเข้ามาช่วยกันแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ในเบื้องต้นอยู่แล้วในทุกๆวัน หากก็พบว่ายังมีพื้นที่หรือชุมชน ที่ตกสำรวจ ทำให้ชาวบ้านเหล่านั้นกลายเป็นชุมชนตกสำรวจที่ยังไม่ได้รับการช่วยเหลือใดๆ รวมทั้งยังมีชุมชนที่ยังต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

ล่าสุดโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด-19” ของช่องวัน 31 นำทีมโดย เดียว วรตั้งตระกูล และผู้ประกาศข่าวสาว ปาล์ม-นิติรัฐ จึงลงพื้นที่ไปยังชุมชน อาทิ ชุมชนริมทางรถไฟ ย่านถนนอิสรภาพ, ย่านบางกอกน้อย และย่านจรัญสนิทวงศ์ ซึ่งมีจำนวนกว่า 300 ครัวเรือน ช่องวัน 31 จึงนำถุงยังชีพ วันสร้างสุข ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากรายการ “คุยแซ่บโชว์” ที่นำถุงยังชีพมาร่วมสมทบกว่า 140 ชุด นำทีมโดย ส้ม-ณัชพร, พีเค-ปิยะวัฒน์, อาจารย์เป็น-หนึ่ง วงษ์ภูดร มาร่วมช่วยแจกถุงยังชีพ และข้าวกล่องจากฝีมือเชฟรายการ “Top Chef Thailand” ทั้งยังกระจายกำลังลงพื้นที่ไปยังต่างจังหวัด อาทิ วัดดอนจั่น อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จ.ชลบุรี และ จ.ภูเก็ต มอบถุงยังชีพ “วันสร้างสุข” ให้กับพี่น้องชาวใต้ที่ได้รับความเดือดร้อน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

จยย.หัวร้อน ฉุนถูกบีบแตรใส่ ปาดหน้าลงมาทุบเก๋ง
02:42

จยย.หัวร้อน ฉุนถูกบีบแตรใส่ ปาดหน้าลงมาทุบเก๋ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์