อิน สาริน แจงสัมพันธ์ ไท้ วสุวัส หลังถูกโยงพระเอกซุ่มคบไฮโซหนุ่ม (คลิป)

ข่าว

อิน สาริน แจงสัมพันธ์ ไท้ วสุวัส หลังถูกโยงพระเอกซุ่มคบไฮโซหนุ่ม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 16:58 น.

บันทึก

หลังจากที่มีข่าวเม้าท์พระเอกหนุ่มชื่อดังคนหนึ่งคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม ซึ่งเป็นน้องชายของไฮโซดังที่เพิ่งแต่งงานกับนางเอกสาว และชาวเน็ตโยงข่าวว่าหนุ่มที่ตกเป็นข่าวนั้นอาจหมายถึงพระเอกหนุ่มคลื่นลูกใหม่วิก 3 อิน สาริน รณเกียรติ และไฮโซหนุ่มขวัญใจสาวๆ ไท้ วสุวัส คูหาเปรมกิจ น้องชายของไฮโซดัง เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ สามีของนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน จนกลายเป็นประเด็นร้อนติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาแล้ว

อิน สาริน ขอบคุณภาพจากไอจี @inpitar
อิน สาริน ขอบคุณภาพจากไอจี @inpitar
ไท้ วสุวัส ขอบคุณภาพจากไอจี @tie_ku
ไท้ วสุวัส ขอบคุณภาพจากไอจี @tie_ku

ล่าสุดรายการ “เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์” ทางช่อง 3 ได้สัมภาษณ์ อิน สาริน ถึงเรื่องดังกล่าว ก็ได้รับการเปิดเผยว่า เห็นข่าวแล้วเฉยๆ มีเพื่อนส่งมาให้ดูเหมือนกันในกรุ๊ปไลน์ จริงๆ ตนกับไท้เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ซึ่งเพื่อนกลุ่มนี้มีนักแสดงคนอื่นๆ ด้วย โอกาสที่จะไปเที่ยวด้วยกันก็เลยมีบ่อย ส่วนเรื่องเสื้อที่เหมือนกัน ยอมรับบางตัวก็ยืมกันใส่ ไม่ได้ซื้อเองทั้งหมด เพราะบางตัวมันแพง ใส่ครั้งเดียว เลยใช้วิธียืมกัน

โดย อิน สาริน เผยว่า “ได้ดูข่าวครับ สักพักติดเทรนด์กันใหญ่ จริงๆ สงสารเพื่อนเหมือนกัน ก็เห็นมีคนเอาเสื้อผ้าไปเทียบกัน คือจริงๆ บางตัวเป็นตัวที่อินยืมมาเพราะบางครั้งเราไปลงไอจีหรือใช้ทำงานแค่ครั้งเดียวเอง ก็ไม่ค่อยอยากซื้อใหม่เพราะมันแอบแพงนิดหน่อย ก็จะใช้วิธีการยืมเองระหว่างเพื่อนๆ บ่อยๆ มากกว่า บางครั้งไปเที่ยวแล้วอยากลงไอจีก็อยากลงตามธีมครั้งเดียวอย่างนี้

บางครั้งไม่ได้ไปด้วยกันเลย คนละทิศคนละที่ เห็นในไอจีก็มีคนเอาไปเทียบกันก็มีครับ ถามว่ายืนยันความสัมพันธ์ว่าเป็นเพื่อนกันใช่มั้ย ก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้วครับ เอาจริงๆ ถ้ามองในมุมกลับกัน เราเป็นคนของประชาชน เราเป็นคนในแสงไฟ เราต้องยอมรับในคำติชมหรือการเป็นข่าวเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ” (ชมคลิป คลิกที่นี่).

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กระต่าย พรรณนิภา โชว์สเตปโยกเบาๆ เด้งนิดๆ ดูแล้วเพลิน
00:19

กระต่าย พรรณนิภา โชว์สเตปโยกเบาๆ เด้งนิดๆ ดูแล้วเพลิน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 22:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์