กัน นภัทร ขอบคุณโอกาสที่ได้รับ 10 ปีในวงการบันเทิงมีค่าที่สุดในชีวิต

ข่าว

กัน นภัทร ขอบคุณโอกาสที่ได้รับ 10 ปีในวงการบันเทิงมีค่าที่สุดในชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 16:41 น.

บันทึก

เข้าวงการบันเทิงมาด้วยการประกวดร้องเพลงเวทีเดอะสตาร์ จนกลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมาวันนี้ครบ 10 ปีแล้วที่เดินตามหาความฝันของตัวเอง สำหรับหนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เจ้าของตำแหน่งเดอะสตาร์คนที่ 6 ของเมืองไทย

ซึ่งทุกวันนี้มีแฟนๆ ที่รักและชื่นชอบเป็นจำนวนมาก อีกทั้งเจ้าตัวยังสามารถเดินตามฝัน และทำตามสิ่งที่ตั้งใจไว้สำเร็จ ดูแลพ่อแม่ และคนในครอบครัวได้อย่างสุขสบาย รวมไปถึงขอบคุณตัวเองที่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคตรงหน้าเลย โดย กัน ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม ในวันที่ครบรอบ 10 ปีในวงการบันเทิงว่า 

"วันนี้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ผมเป็นเด็กบ้านนอกคนหนึ่งที่มาตามความฝันของตัวเอง จนได้เป็น The star คนที่ 6 ของเมืองไทย แล้วหลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ชีวิตของผมก็ได้รับสิ่งดีดีมากมาย โอกาสดีดีมากมายในการทำงานที่ผมรัก ขอบคุณผู้ที่มอบโอกาสทุกๆ โอกาสเหล่านี้กับผมนะครับ

ขอบคุณมิตรภาพที่ดีจากเพื่อนๆ พี่น้องในวงการทุกคนที่ผมได้ร่วมงานด้วย ขอบคุณกำลังใจจากหัวใจสีฟ้าทุกดวงแฟนคลับที่น่ารักของผมที่เป็นพลังขับเคลื่อนที่สำคัญ ขอบคุณครอบครัวสำหรับกำลังใจที่อบอุ่นที่สุดในโลก

และขอบคุณตัวเองที่มุ่งมั่น อดทน ตั้งใจ ฝ่าฟันกับทุกสิ่งที่ไม่เคยง่ายเลยจนผ่านมันมาได้ทุกครั้ง สุดท้ายขอบคุณ10ปีที่ผ่านมาที่มีค่าเหลือเกินในชีวิตของผม รัก #10thgunnapatanniversary".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยสาเหตุ "วิโรจน์ ทองชิว" ผกก.ดัง ดับในบ้านพัก
02:03

เผยสาเหตุ "วิโรจน์ ทองชิว" ผกก.ดัง ดับในบ้านพัก

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 10:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์