ไลฟ์สไตล์
100 year

กัน นภัทร ขอบคุณโอกาสที่ได้รับ 10 ปีในวงการบันเทิงมีค่าที่สุดในชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2563 16:41 น.
SHARE
Closed in: 45

เข้าวงการบันเทิงมาด้วยการประกวดร้องเพลงเวทีเดอะสตาร์ จนกลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมาวันนี้ครบ 10 ปีแล้วที่เดินตามหาความฝันของตัวเอง สำหรับหนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เจ้าของตำแหน่งเดอะสตาร์คนที่ 6 ของเมืองไทย

ซึ่งทุกวันนี้มีแฟนๆ ที่รักและชื่นชอบเป็นจำนวนมาก อีกทั้งเจ้าตัวยังสามารถเดินตามฝัน และทำตามสิ่งที่ตั้งใจไว้สำเร็จ ดูแลพ่อแม่ และคนในครอบครัวได้อย่างสุขสบาย รวมไปถึงขอบคุณตัวเองที่ไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคตรงหน้าเลย โดย กัน ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม ในวันที่ครบรอบ 10 ปีในวงการบันเทิงว่า 

ข่าวแนะนำ

"วันนี้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ผมเป็นเด็กบ้านนอกคนหนึ่งที่มาตามความฝันของตัวเอง จนได้เป็น The star คนที่ 6 ของเมืองไทย แล้วหลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ชีวิตของผมก็ได้รับสิ่งดีดีมากมาย โอกาสดีดีมากมายในการทำงานที่ผมรัก ขอบคุณผู้ที่มอบโอกาสทุกๆ โอกาสเหล่านี้กับผมนะครับ

ขอบคุณมิตรภาพที่ดีจากเพื่อนๆ พี่น้องในวงการทุกคนที่ผมได้ร่วมงานด้วย ขอบคุณกำลังใจจากหัวใจสีฟ้าทุกดวงแฟนคลับที่น่ารักของผมที่เป็นพลังขับเคลื่อนที่สำคัญ ขอบคุณครอบครัวสำหรับกำลังใจที่อบอุ่นที่สุดในโลก

และขอบคุณตัวเองที่มุ่งมั่น อดทน ตั้งใจ ฝ่าฟันกับทุกสิ่งที่ไม่เคยง่ายเลยจนผ่านมันมาได้ทุกครั้ง สุดท้ายขอบคุณ10ปีที่ผ่านมาที่มีค่าเหลือเกินในชีวิตของผม รัก #10thgunnapatanniversary".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัน นภัทรกัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อกัน เดอะสตาร์กัน มารีข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:34 น.