ริชชี่ อรเณศ รีวิวบรรยากาศดีๆ บนดอยปู่หมื่น สัมผัสถึงความสดชื่น (คลิป)

ข่าว

ริชชี่ อรเณศ รีวิวบรรยากาศดีๆ บนดอยปู่หมื่น สัมผัสถึงความสดชื่น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2563 13:26 น.

บันทึก

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่านางเอกสาวหน้าใส ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส เป็นลูกหลานชาวเขาเผ่าลาหู่ ซึ่งอาศัยอยู่ในดอยปู่หมื่น อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ โดยเจ้าตัวมักจะเผยภาพบรรยากาศสวยๆ ของที่นี่ให้แฟนๆ ได้ชมกัน และเมื่อเกิดวิกฤติไวรัสโควิด-19 ระบาด จนต้องหยุดการทำงานถ่ายละคร เจ้าตัวเลยกลับบ้านเกิดเพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัว

งานนี้ ริชชี่ อรเณศ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นบรรยากาศของดอยปู่หมื่น ที่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศสดชื่นจากต้นไม้หลากหลายพันธุ์ รวมไปถึงไร่ชาที่มีมุมสวยๆ สำหรับการถ่ายภาพ และในการกลับมาเยี่ยมบ้านเกิดครั้งนี้ ริชชี่ อรเณศ ยังได้แจกหน้ากากให้กับคนที่อยู่บนดอยอีกด้วย

นอกจากนี้ ริชชี่ อรเณศ โพสต์ภาพตัวเองกับบรรยากาศสวยๆ ณ ดอยปู่หมื่นให้ได้ชมกัน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “กลับบ้านเราา~ ที่นี่ยังไม่มีใครแล้วฝนก็ตกด้วยย บรรยากาศก็จะประมาณนี้นะคะ #รีวิวดอยปู่หมื่น #Doipumeun #chiangmai” ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างบอกว่าอยากขึ้นดอยไปกับริชชี่ สวยมาก บรรยากาศดีมาก ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 14:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์