“หมาก” โหด แกล้ง “มิว” จนเป็นลมกลางไซต์งาน ใน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

ข่าว

  “หมาก” โหด แกล้ง “มิว” จนเป็นลมกลางไซต์งาน ใน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2563 10:01 น.

  ยิ่งเล่นยิ่งฟิน ยิ่งดูยิ่งสนุก สำหรับคู่พระนาง หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ในละครเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทาง ช่อง 3 ของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง

  วันนี้ เราก็มีเบื้องหลังมาให้ชมกัน โดยเป็นตอนที่ เธียร (หมาก ปริญ) ต้องการจะแกล้งใช้งาน เมย (มิว นิษฐา) ก็เลยพาไปที่ไซต์งานก่อสร้าง ซึ่งแดดร้อนจัด ฝุ่นเพียบ พาเมยเดินขึ้นตึกที่ก่อสร้างอยู่ ดูงาน สั่งงาน จนทำเอาเมยหน้ามืดเป็นลม เธียรรับตัวเอาไว้ได้ทัน ก่อนจะอุ้มพาไปปฐมพยาบาล

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ วนา เรสสิเดนซ์ โดยถ่ายตรงตึกที่กำลังก่อสร้าง ฉากนี้ทั้งหมากและมิว ร้อนจริง เหนื่อยจริง กับการเดินขึ้นลงตึก สั่งงานตามเรื่อง และฉากหินที่ทำเอาสองคน ถ่ายทำกันหลายเทกมาก ก็คือ ฉากที่มิว ต้องหน้ามืดจะเป็นลมและล้มตอนเดินลงบันไดมาหาหมาก ถ่ายทำกันหลายเทก เพราะจังหวะไม่พอดีกัน ทำให้ทั้งผู้กำกับ พี่แอ้ว อำไพพร ต้องมาช่วยซักซ้อมให้หมาก กับ มิว ดู ส่วนมิวนั้นต้องระวังเรื่องความปลอดภัยด้วย เพราะบันไดค่อนข้างชัน ทำให้ดูเกร็งๆ ทั้งหมากและมิว มิวถึงกับบ่นว่าพี่หมากโหดจริง
  ต่อเนื่องกันมาก็คือฉากที่หมากต้องอุ้มมิววิ่งลงจากบันได เดินออกจากไซต์งานไปที่รถ เพื่อไปปฐมพยาบาล ก็เป็นงานหนักเอาการ เพราะเดินไกล หลายรอบเช่นกัน ถึงบอกว่าฉากนี้ทั้งเหนื่อย หนัก และหินจริงๆ กว่าจะผ่านได้

  ตามชมฉากหินปนฟินฉากนี้ได้ในละครอกเกือบหักแอบรักคุณสามี” อังคารที่ 5 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 กด 33

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง "คลิก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน
   03:54

   โจรควงปืนบุกเดี่ยวห้างฯ จ.ตาก กวาดทอง 193 บาท เงินสด 1 แสน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์