ไลฟ์สไตล์
100 year

เม้าท์สนั่น แอน จักรพงษ์ คบ คลินท์ นายแบบหล่อ อดีตแฟน แคทรีโอนา เกรย์

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2563 13:04 น.
SHARE
Closed in: 45

หลังจากที่ เจ้าแม่พันล้านแห่งอาณาจักร JKN แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้หญิงข้ามเพศสุดแซ่บ ได้ตกเป็นข่าวกระหึ่มในเอเชีย ถึงความสัมพันธ์กับ คลินท์ บอนด์ (Clint Bondad) นักแสดงนายแบบสุดหล่อจากแดนตากาล็อก อดีตแฟนหนุ่ม แคทรีโอนา เกรย์ (Catriona Gray) นางงามจักรวาล Miss Universe 2018

ล่าสุด ดีเจดาด้า ได้ถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม คลินท์ ในรายการ ผู้หญิงอยากเล่า ซึ่ง แอน ก็เผยว่า ได้พบกับ คลินท์ ตั้งแต่ปลายปี 2018 ที่งานประกวดนางงามจักรวาล ครั้งที่ แคทรีโอนา เกรย์ ได้รับตำแหน่ง และเมื่อกลางปีที่แล้ว ก็ได้พบกันอีกครั้งโดยการนัดของเจ้าของสถานีที่ฟิลิปปินส์ หลังจากนั้นไม่ถึงอาทิตย์หนุ่มคลินท์ก็ตามมาถึงเมืองไทย และทำงานในสังกัดเจเคเอ็น พร้อมพักอยู่บ้านของตนเอง ที่มีบ้านถึง 8 หลัง

ข่าวแนะนำ

และก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ เลื่อนเป็นหนุ่มคนสนิท งานนี้เจ้าตัวได้เปิดเผยในรายการว่า ผู้หญิงต้องมีสิทธิ์เลือก แต่ย้ำที่หนึ่งในใจยังคงเป็นแฟนนักธุรกิจชาวอังกฤษเหมือนเดิม เรียกได้ว่า เป็นเจ้าแม่พันล้านสุดฮอตหนุ่มรุมล้อมเลยทีเดียว

แต่ชาวเน็ตตาดีจับพิรุธ เห็นทั้ง แอน และ คลินท์ ได้โพสต์รูปคู่ลงโซเชียลและก็ออกสื่อด้วยกันบ่อยๆ จนมีข่าวลือหนักว่า แอน จักรพงษ์ ไปแย่งแฟนนางงามจักรวาล และมองว่าที่ คลินท์ อยู่ที่เมืองไทยนานๆ นั้น เพราะเรื่องงานอย่างเดียวหรือไม่ หรือจะมีอะไรที่ลึกซึ้ง ไม่ใช่เพราะแค่หลงรักเมืองไทย แต่อาจจะหลงรักผู้หญิงข้ามเพศคนนี้ แถมยังไว้หนวดไว้เคราตามพระเอกในซีรีส์อินเดีย พระศิวะมหาเทพ โมหิต ไรนา (Mohit Raina) หนุ่มในสเปกที่ แอน ปลื้มเพื่อมัดใจ

อีกทั้ง คลินท์ คนนี้ยังมีวันคล้ายวันเกิดที่ตรงกับคุณแม่ของแอน และได้ร่วมฉลองกันที่บ้านพร้อมหน้าพร้อมตา เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาอีกด้วย นี่เป็นความรักที่น่าสนใจของสาวข้ามเพศพันล้านของไทย A Self Made Thai Transwoman Billionaire ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าเธอจะเลือกใคร 

คลินท์ กับเฮีย หนุ่มตาน้ำข้าวจากอังกฤษ
คลินท์ กับเฮีย หนุ่มตาน้ำข้าวจากอังกฤษ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอน จักรพงษ์แอน จักรพงษ์ สตรีข้ามเพศแอน จักรพงษ์ แฟนผู้หญิงข้ามเพศแอน JKNข่าวบันเทิงแคทรีโอน่า เกรย์ แฟนดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:17 น.