ข่าว
100 year

อ๋อม สกาวใจ เต้นนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว-แดนซ์อ่อยสามี งานนี้มีฮา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2563 12:18 น.
SHARE

ช่วงนี้คนดังในวงการบันเทิงหันมาเล่นแอปดัง Tik Tok กันหลายคน จนตอนนี้แจ้งเกิดเป็นดาวติ๊กต๊อกเยอะมาก รวมไปถึงนางร้ายสาวขายาว อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่ขอเข้าสู่วงการติ๊กต๊อกด้วยคน งานนี้ไม่ได้มาแค่คนเดียว ยกทั้งครอบครัวมาอยู่ในคลิปติ๊กต๊อกด้วยจ้า

อ๋อม สกาวใจ ขอบคุณภาพจากไอจี @oomsakaojai

โดยมีคลิปที่ อ๋อม สกาวใจ เต้นกับ น้องจอมทัพ ลูกชายสุดรัก ที่คอยวิ่งเล่นวนเวียนไปมา และโพสต์ลงไอจีส่วนตัวด้วย แต่ดูเหมือนงานนี้คนไม่ได้โฟกัสที่การเต้นเท่าไร เพราะเพื่อนๆ รวมไปถึงแฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นแล้วเสียวผ้าจะหลุดแทนคุณแม่ บ้างก็แซวว่าดูคุณแม่สนุกกว่าคุณลูกซะอีก

อีกทั้งมีรุ่นพี่ในวงการบันเทิงอย่าง ฮันนี่ ภัสสร ที่เข้ามาแซวว่า “จอมทัพคร๊าพพพพพพ.... ช่วยดึงผ้าเช็ดตัวแม่เค้าให้หน่อยลูกกกกกกก....” ซึ่ง อ๋อม สกาวใจ ตอบกลับว่า “55555....พี่ฮัน” และ ฮันนี่ ภัสสร ตอบกลับว่า “รักน้าาาาา....”

และล่าสุด อ๋อม สกาวใจ โพสต์คลิปโชว์เต้นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้โชว์เต้นให้ เอ อาทิตย์ ศรีพาเพลิน สามี ได้ดู แต่งานนี้มีโมเมนต์ฮา เมื่อสามีมองแรงในช่วงท้าย โดยเจ้าตัวเขียนแคปชั่นบรรยายคลิปว่า “อ่อยสามี...เดี๋ยวๆ ทำไมต้องมองแรง!!!! @roddum15 #aoomfamily #tiktok #stayhome #home #homesweethome” และมีแฟนๆ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงคอมเมนต์แซวความฮาของทั้งคู่ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๋อม สกาวใจอ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์อ๋อม สกาวใจ เต้นอ๋อม สกาวใจ เซ็กซี่ดาราเล่นติ๊กต๊อกข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้