“ช่อง 3” ส่งซิทคอมผสมรายการเพลง “CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต”

ข่าว

  “ช่อง 3” ส่งซิทคอมผสมรายการเพลง “CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ค. 2563 06:30 น.

  ช่อง 3 เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง CAT RADIO TV นำเสนอในรูปแบบของละครซิทคอมอารมณ์ดีกึ่งตลกกึ่งสนุกผสานกับความเป็นรายการเพลงร่วมสมัยที่มีทั้งความกลมกลืนและกลมกล่อมภายใต้คำจำกัดความ CAT RADIO TV

  “ละครเรื่องแรกสร้างจากเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้างของรายการวิทยุเล็กๆ” เหมาะสำหรับคนชอบฟังเพลง และอยากรู้ความเคลื่อนไหวของศิลปินต่างๆในยุค 5G ถ่ายทอดออกมาเป็นละคร 13 ตอน ของคนทำงานรายการวิทยุรายการหนึ่งและที่สำคัญกำลังถังแตกเพราะเลือกเปิดเพลงที่ไม่เหมือนชาวบ้านร้านตลาดทั่วไปด้วยความเชื่อที่ว่า เพลงดีๆมีมากมายในโลก เราควรให้โอกาสคนใหม่ๆ เพลงใหม่ๆที่เกิดขึ้นทุกวัน

  ดำเนินงานโดย พี่จ๋อง นำแสดงโดยนักแสดง นักดนตรีและโค้ชสุดหล่อ ก้อง–สหรัถ อาสานำทีมเป็นทั้งเจ้าของรายการและหัวหน้าคลื่น วิทยุที่มีทั้งความแปลกแหวกแนวโดยมีทีมงานแต่ละฝ่ายที่คาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร อาทิ แพต–ชญานิษฐ์, กุ๊กไก่–ภาวดี, โบ๊ท–นิธิศ, เฌอ-เฌอปราง รวมถึงการพลิกบทบาทของ สิงโต นำโชค พร้อมทั้งสอดแทรกช่วงต่างๆ ในรายการวิทยุผสมไปกับละครอีกถึง 7 ช่วง

  ติดตามรายการ CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต ทุกวันพุธ เวลา 23.08-24.00 น. เริ่ม 6 พ.ค.นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  โจรขับเก๋งขโมยดูดน้ำมันรถบรรทุกเกลี้ยงถัง 3 คัน
  02:42

  โจรขับเก๋งขโมยดูดน้ำมันรถบรรทุกเกลี้ยงถัง 3 คัน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์