นก สินจัย คอมเมนต์ไล่นักเลงคีย์บอร์ด หลังถูกแซะเรื่องการเมืองอีกแล้ว

ข่าว

นก สินจัย คอมเมนต์ไล่นักเลงคีย์บอร์ด หลังถูกแซะเรื่องการเมืองอีกแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2563 17:20 น.

หลังจากนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ฝีมือดี นก สินจัย เปล่งพานิช ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องไวรัสโควิด-19 ว่าส่งผลกระทบอะไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่คิดว่าอาชีพนักแสดงจะตกงานได้ เพราะตอนนี้ตนและเพื่อนๆ นักแสดงต้องกักตัวอยู่บ้าน แต่กลับมีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์โยงไปถึงเรื่องการเคลื่อนไหวการเมืองของเจ้าตัวเมื่อในอดีต บ้างก็แซะว่าถ้าย้อนเวลาได้ ยังอยากเป่านกหวีดมั้ย ฯลฯ

นก สินจัย ขอบคุณภาพจากไอจี @noksinjai
นก สินจัย ขอบคุณภาพจากไอจี @noksinjai

ล่าสุด นก สินจัย โพสต์ภาพส้มที่ถูกจัดวางสวยงาม พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “วันพฤหัสบดีสีส้ม” โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์ชมว่าน่ากิน จัดจานสวยจัง บ้างก็เข้ามาแซว อาทิ ส้มหยุด หยุดโดยการกิน, น่าทานจัง ว่าแต่ส้มต้องหยุดมั้ย, รับประทานพร้อมแตงโมด้วยมั้ย ฯลฯ

แต่แล้วก็มีดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตบางคนคอมเมนต์โยงการเมืองว่า “สีสลิ่มล่ะ แ_กสีส้มระวังฉลาดขึ้นนะครับ” และ นก สินจัย ตอบกลับว่า “เฮ้ย!! ฉลาดมากเหรอไงฮะ ไปไป๊” จากนั้นมีชาวเน็ตคนอื่นๆ รุมถล่มเจ้าของคอมเมนต์ โดยบอกว่า ชอบไม่ชอบ ก็น่าจะให้เกียรติเจ้าของไอจี หรือมีมารยาทบ้าง, สมองมีแต่การเมือง จะหาความสุขได้ยังไง เบาได้เบา, ต้องเอาน้ำร้อนสาด คนพรรค์อย่างนี้ฟังภาษาคนไม่เข้าใจ ฯลฯ แต่ชาวเน็ตเจ้าของคอมเมนต์ก็ไม่ลดละ โต้ตอบกลับชาวเน็ตคนอื่นๆ เถียงกันไปมายาวเหยียด.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.
  02:47

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์