บอย-เจี๊ยบ ดีใจได้เปิดร้านชาบู รีบทำตามนโยบายก่อนจะอดตายกันหมด

ข่าว

บอย-เจี๊ยบ ดีใจได้เปิดร้านชาบู รีบทำตามนโยบายก่อนจะอดตายกันหมด

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2563 17:07 น.

หลังรัฐบาลได้ออกคำสั่งให้ร้านอาหาร ชาบู-ปิ้งย่าง งดให้บริการนั่งกินที่ร้าน และเปลี่ยนเป็นสั่งกลับบ้านแทน ทำให้ บอย พีชเมกเกอร์ และเจี๊ยบ พิจิตตรา ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการขายใหม่ เป็นสั่งกลับบ้านและส่งเดลิเวอรี่แทน 

ล่าสุดหลังทางภาครัฐบาลได้อนุญาตให้เปิดร้านได้ แต่ต้องนั่งกินคนเดียวต่อ 1 โต๊ะ และห่างกันอย่างน้อย 1 เมตร เพื่อลดการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ บอยกับเจี๊ยบ เริ่มยิ้มออก หลังจากที่รายได้หดหายไปเยอะ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่รวมถึงพนักงานในร้าน ก็ได้ปรับแต่งสถานที่ เตรียมจัดโต๊ะใหม่ เพื่อให้เว้นระยะห่างตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อเตรียมพร้อมที่จะเปิดให้บริการแก่ลูกค้าในวันที่ 3 พ.ค. นี้ 

ซึ่ง บอย ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมว่า "รักกันแค่ไหน...สุดท้ายเราก็ต้องห่างกัน ขานรับทุกนโยบาย จะอดตายแล้วคร้าบผม ขอบคุณที่ให้ร้านเปิดได้ วันที่ 3 พค เจอกันนะครับ" โดยมีแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาคอนเมนต์บอกรอไปอุดหนุนเป็นจำนวนมาก และบางคนก็ถามว่า ถ้ามา 2 คนจะทำอย่างไร ซึ่ง บอย ก็บอกว่า อาจจะนั่งโต๊ะเดียวกันได้ แต่คนละมุมโต๊ะ ซึ่งตนเองได้จัดโต๊ะกว้างๆ ไว้รอแล้ว 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ฟัง "แอน อรดี" เผยความมุ้งมิ้ง "บอย ศิริชัย"
  02:59

  ฟัง "แอน อรดี" เผยความมุ้งมิ้ง "บอย ศิริชัย"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์