ไลฟ์สไตล์
100 year

น่ารักอะ สายฟ้า-พายุ ช่วยตำปลาหมึก แต่งานนี้มีจังหวะซิทคอม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2563 15:03 น.
SHARE

มีโมเมนต์น่ารักๆ ให้ได้เห็นตลอด สำหรับ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดสุดน่ารักของนางเอกซุป'ตาร์ผลไม้ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ยิ่งในช่วงนี้ต้องอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แฟนๆ ก็ได้มีโอกาสเห็น 2 หนุ่มน้อยมาอยู่บ้านคุณยาย พร้อมทั้งเป็นลูกมือตัวน้อยๆ ในการทำอาหารอร่อยๆ อยู่หลายครั้ง

ชมพู่ อารยา ขอบคุณภาพจากไอจี @chomismaterialgirl
ชมพู่ อารยา ขอบคุณภาพจากไอจี @chomismaterialgirl

ข่าวแนะนำ

น้องสายฟ้า-น้องพายุ ขอบคุณภาพจากไอจี @chomismaterialgirl
น้องสายฟ้า-น้องพายุ ขอบคุณภาพจากไอจี @chomismaterialgirl

ล่าสุด ชมพู่ อารยา โพสต์คลิปทำอาหารที่บ้านคุณแม่ โดยรอบนี้มี หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัว มาร่วมแจมด้วย พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ครัวยายหนิง ep นี้ พบกับเเขกรับเชิญ @hwanjeabjeab @noom_num” ซึ่งในครั้งนี้ที่บ้านทำเมนูเด็ดคือยำวุ้นเส้นทะเล หน้าตาน่าทานมากทีเดียว รวมไปถึงปลาหมึกแห้งที่นำมาย่าง ดูดีน่ากิน กลิ่นแทบจะทะลุคลิปมาเลยจ้า

และอีกหนึ่งไฮไลต์อยู่ที่ตอน ป้าหวานเจี๊ยบ กำลังตำปลาหมึกแห้งอย่างตั้งใจ โดยมี น้องสายฟ้า เข้ามาช่วยตำด้วย หลังจากนั้น น้องพายุ ก็เข้ามาสมทบช่วยกันตำ จนเริ่มแย่งกันช่วย แต่เพื่อความปลอดภัย ชมพู่-หวานเจี๊ยบ เลยให้เด็กๆ ทำทีละคน โดยนับ 1 ถึง 10 และให้คนที่ยังไม่ถึงคิวตำจับหูตัวเองไว้ก่อน

แต่เมื่อถึงคิวของ น้องพายุ ที่ต้องมาตำ และ น้องสายฟ้า ต้องจับหูตัวเองเพื่อรอคิว น้องพายุ กลับถือสากและจับหูไปด้วย งานนี้แม่ชมกับป้าหวานเจี๊ยบเลยรีบบอกว่าไม่ใช่ๆ ทำเอาพี่ป้าน้าอาในโซเชียลที่ได้เห็นคลิปต่างอดเอ็นดูความน่ารักไม่ได้ โถ...จังหวะซิทคอมชัดๆ น้องพายุ มาสายฮาซะแล้ว อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องสายฟ้า น้องพายุสายฟ้า พายุ ลูกชมพู่ชมพู่ อารยาหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการชมพู่ลูกดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:30 น.