"โบวี่" รักแบบโตแล้ว คบหนุ่มนอกวงการ ขอเวลามั่นใจไม่อยากเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก

ข่าว

  "โบวี่" รักแบบโตแล้ว คบหนุ่มนอกวงการ ขอเวลามั่นใจไม่อยากเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ค. 2563 08:01 น.

  เรื่องราวความรักเงียบๆไป ไม่มีข่าวคราวว่าสาวสวย “โบวี่–อัฐมา ชีวนิชพันธ์” กำลังเปิดหัวใจคบหากับหนุ่มคนไหน แต่ล่าสุดสืบมาได้ว่า โบวี่ กำลังคุยหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ แต่ยังไม่อยากเปิดตัวหวือหวาเพราะรอมั่นใจและไม่อยากรักแบบวัยรุ่นอีกต่อไปแล้ว

  โบวี่ เล่าสถานะหัวใจตอนนี้ให้ฟังว่า “เรื่องความรักขอดูนานๆเป็นเรื่องวัย เราโตขึ้นเราขี้เกียจกับการเปิดตัวมีข่าว คบกันเงียบๆก็ดี อีกอย่างมันยังไม่ official (หัวเราะ) ก็ยังไม่ได้เป็นทางการอะไร มันโตแล้วเนอะ เมื่อก่อนตอนวัยรุ่น พอคบใคร 2 เดือนเปิดตัวแล้ว อีก 3 เดือนเลิก(หัวเราะ) ตอนนี้เลยคิดว่ารอเปิดทีเดียวดีกว่า”

  เค้าเป็นใครยังไงหนุ่มไฮโซรึเปล่า? “หนุ่มที่คุยเป็นคนในหรือคนนอกวงการ ทุกอย่างเปลี่ยนไปค่ะ คนที่โบว์คุยเค้าเป็นคนนอกวงการ ก็คุยกันมาได้หลายเดือนแล้ว เค้าก็มีทำธุรกิจทั่วไป ไม่ได้ไฮโซอะไร”

  ทำไมถึงได้ตัดสินใจมาคุยกับคนนี้? “คนนี้โบว์มองว่าไลฟ์สไตล์และความคิดไปกันได้ เค้ามาปฏิบัติธรรมกับโบว์แล้วเค้าก็ถือศีล 5 ได้ ก็สำคัญนะ ก่อนหน้านี้เค้าก็เคยบวชเคยอะไรแต่ไม่ได้ปฏิบัติจริงจัง ตอนนี้ก็มีภาวนาและปฏิบัติธรรมด้วยกัน”

  เจอกันในสถานที่ปฏิบัติธรรมหรือเปล่า? “เปล่าค่ะ แต่โบว์ชวนเค้าไปปฏิบัติธรรมด้วยกัน ซึ่งเค้าก็โอเค สนใจ คลิกในเรื่องการปฏิบัติธรรม

  เค้าเปลี่ยนเพราะเรา? “โบว์ว่าเค้าก็เปลี่ยนด้วยตัวเอง เค้าก็รู้สึกว่ามันต้องเป็นแบบนี้ พอมาปฏิบัติก็ค่อนข้างคลิก คงจะเป็นแนวว่าเค้ามาคุยกับเราด้านนี้แล้วเค้าคลิกเลยเอาไปปฏิบัติไม่ใช่เพราะเราซะทีเดียว”

  แปลว่าหัวใจไม่เหงา? “ก็มีคนคุยแต่ยังไม่ถือว่าเป็นทางการ”

  หนุ่มที่คุยที่บ้านรู้จักหรือยัง? “ไม่ว่าโบว์คุยกับใครที่บ้านจะรู้หมด ไม่ว่าคบหรือไม่คบแม่จะชอบมาถามว่ามีใครมาจีบมั้ย โบว์ก็จะเล่าให้ฟังตลอด แม่มีความสุขคนมาจีบลูก”

  แม่เร่งเรื่องแต่งงาน? “ไม่มีพูดเรื่องแต่งงานเรื่องมีลูกเลยค่ะ ไม่กดดัน จะชิลๆแค่จะถามว่าช่วงนี้มีใครมาจีบบ้างหรือเปล่า ความรักเรียกว่าตอนนี้ก็แฮปปี้ไม่ได้หวือหวาอะไร สบายใจมากกว่าค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รับบทแม่สื่อ "จิ๊บ ปกฉัตร" ดี๊ด๊า "โบวี่" ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว
   02:38

   รับบทแม่สื่อ "จิ๊บ ปกฉัตร" ดี๊ด๊า "โบวี่" ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์