“โฟกัส” ขอบุกบริษัทฮาฯ อีกซักครั้ง เข้าฉากวิวาห์ล่ม พาขำกรามค้าง

ข่าว

“โฟกัส” ขอบุกบริษัทฮาฯ อีกซักครั้ง เข้าฉากวิวาห์ล่ม พาขำกรามค้าง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 พ.ค. 2563 07:15 น.

แฟนๆเรียกร้องมั้ยไม่รู้แต่สาว โฟกัส จีระกุล ขอร้องอ้อนวอนผ่าน “น้าค่อม ชวนชื่น” ให้มากระซิบบอกทีมงาน บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ว่าขอกลับมาเป็นแขกรับเชิญในบริษัทฮาฯ อีกครั้ง!!

ทีมงานเลยจัดให้ตามคำขอ พร้อมต้อนรับด้วยการจัดเต็มทุกฉากทุกตอนโดยเฉพาะฉากเฮฮาหน้าร้าน ตอน วิวาห์พารักล่ม ที่ โฟกัส สวมบทบาทคู่รักกับ บอล เชิญยิ้ม ที่กำลังวางแผนงานวิวาห์เลยตัดสินใจนัดพ่อแม่ของแต่ละฝ่ายให้มาเจอหน้ากันพ่อแม่ฝ่ายหญิง (โรเบิร์ต สายควัน, แจ๊ส สปุ๊กนิค) เกรี้ยวกราดไม่พอใจเมื่อได้เจอหน้าว่าที่ลูกเขย ส่วนพ่อแม่ฝ่ายชาย (นุ้ย เชิญยิ้ม, ตั๊ก-บริบูรณ์) โต้กลับ สุดท้ายทนไม่ไหววางมวยกัน จนงานวิวาห์เกือบล่ม!!

โฟกัส เผยว่า “ในซีนมีวางแพลนแต่งงานแต่ชีวิตจริงยังไม่มีเลยค่ะ เพราะมีแพลนว่าจะผ่อนบ้านให้หมดก่อน (หัวเราะ) เรื่องงานแต่งมีคุยกับพี่เจมส์บ้าง เพราะเราสองคนก็คบกันมานานแล้วแต่เราทั้งคู่ยังมีภาระ ถ้ารอบหน้าพี่ๆทีมงานจะให้พี่เจมส์มาบริษัทฮาฯแล้วให้หนูมาฟรีได้เลย พร้อมเป็นตัวแถมให้เลยเพราะชื่นชอบพี่ๆตลกแก๊งฮามาก ยังไงก็ฝากติดตามเทปนี้รับรองว่าตลก ฮากันให้กรามค้างไปเลยค่ะ (ยิ้ม)”

อย่าพลาดวันเสาร์นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "กล้วย เชิญยิ้ม" ทำธุรกิจปุ๋ยเลี้ยงครอบครัว งานในวงการยังรับบ้าง!
  02:06

  "กล้วย เชิญยิ้ม" ทำธุรกิจปุ๋ยเลี้ยงครอบครัว งานในวงการยังรับบ้าง!

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์