หนึ่ง จักรวาล แจ้งความคนใกล้ชิด ปลอมเอกสารกู้เงิน 1.5 ล้าน (คลิป)

ข่าว

  หนึ่ง จักรวาล แจ้งความคนใกล้ชิด ปลอมเอกสารกู้เงิน 1.5 ล้าน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2563 19:33 น.

  หนึ่ง จักรวาล พร้อมด้วยภรรยาและทนายความได้เดินทางเข้าเเจ้งความกับ พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี กรณีถูกคนใกล้ชิดปลอมลายเซ็นและเอกสารนำไปกู้เงินจากทางธนาคาร 1,500,000 บาท แต่เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อกลับมาจึงได้รู้ว่าถูกปลอมลายเซ็นและเอกสาร

  โดย หนึ่ง จักรวาล เผยว่า กล่าวว่าเดิมทีคนนี้เคยทำงานอยู่กับ โก้ แซคแมน ได้ออกมาทำงานอยู่กับวงของบริษัทได้ประมาณ 2 ปี และลาออกไปได้ประมาณ 1 ปี มีความสนิทสนมกันมากเหมือนเป็นญาติคนหนึ่ง จึงไว้วางใจ

  แล้วเขาก็เอารูปถ่ายกับผมไปรับงาน จนเจ้าของงานคิดว่าเขาเป็นผู้จัดการส่วนตัว จึงหลงเชื่อติดต่องานและจ่ายเงินไปและยังแอบรับงานอื่นๆ อีกหลายงาน รวมทั้งเคยเซ็นรับเงินแทนอีกด้วย

  แต่การรับงานจะมีแค่ผมและภรรยาเท่านั้นที่เป็นคนรับงาน หากคนที่จะติดต่องานหรือเคยถูกบุคคลนี้ไปอ้างชื่อ หนึ่ง จักรวาล ขอให้โทรศัพท์มาถามตนหรือภรรยา เพราะความสงสารจึงรับเข้ามาทำงานด้วยแต่ไม่คิดว่าเขาจะกล้าทำได้ขนาดนี้

  ตนจะแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะทำให้เราเสียหายและแอบอ้างชื่อ ตนโดนปลอมแปลงเอกสารเพื่อกู้เงินทางธนาคาร ซึ่งกู้ไม่ผ่านเพราะได้ออกจากบริษัทไปแล้ว แต่บุคคลนี้ได้พูดทิ้งท้ายไว้ว่า ถ้ากู้ไม่สำเร็จจะไปกู้ที่ธนาคารอื่นต่อ

  หลังจากให้รายละเอียดแล้วจึงเดินทางกลับไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องเอาไว้ โดยจะตรวจสอบเอกสารก่อนว่าผู้ที่ก่อเหตุไปแอบอ้างในพื้นที่ใดบ้าง พร้อมประสานแต่ละท้องที่ให้ทราบ ซึ่งหลังจากนั้นจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ภรรยา (ผู้) จัด ให้สามีรับงาน แบบสุดปัง!
   03:14

   ภรรยา (ผู้) จัด ให้สามีรับงาน แบบสุดปัง!

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์