รัศมีแข พับแพลนสวีตบินฉลองครบ 3 ปีกับ โจนาส ที่สวีเดนเพราะโควิด-19

ข่าว

รัศมีแข พับแพลนสวีตบินฉลองครบ 3 ปีกับ โจนาส ที่สวีเดนเพราะโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2563 18:09 น.

ถึงแพลนสวีตจะต้องพับลงเพราะช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ทำให้ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงในสังกัด CHANGE2561 ที่ตอนแรกล็อกวันจะบินไปสวีตกับหวานใจ โจนาส ในเดือน พ.ค. นี้ ที่ประเทศสวีเดน เพื่อไปฉลองครบรอบ 3 ปีด้วยกัน แต่ระยะห่างก็ไม่ได้ทำให้ความหวานหรือความห่วงใยของทั้งคู่ลดน้อยลงไปเลย แถมยังหวานผ่านโซเชียลให้โลกได้อิจฉากันด้วย

ซึ่ง รัศมีแข เผยว่า “ตอนนี้เราต้องรักษาระยะห่าง เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง และตัวของเค้าก่อน ซึ่งถ้าตัวเราและเค้าแข็งแรงทั้งคู่ และเมื่อทุกอย่างดีขึ้นเราก็ค่อยบินไปหากัน จริงๆ แพลนบินไปเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ไม่เป็นไรเอาไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย เมื่อทุกอย่างดีขึ้นค่อยเจอกัน คือเราทั้งคู่จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าเป็นปัญหาอะไร

อย่างล่าสุดที่เราลงครบรอบ 3 ปีวัน…หมั้น…กับของขวัญชิ้นโต ก็มีคนเข้ามาแซวมากว่าเราท้องเหรอ!! ของขวัญที่เราได้มา คือ ปกป้อง ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตเราทั้งคู่ ถามว่ารักทางไกลเป็นอุปสรรคสำหรับเรามั้ย สำหรับคู่เราไม่มีเลยนะคะ เพราะว่าเราปกติคุยกันทางไลน์ก่อนนอน ปกติเราก็ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมาก แต่ถ้าเรามีอะไรเราก็จะปรึกษากันตลอด

ความรักยังหวานเหมือนเดิม ตอนแรกยังไงตอนนี้ก็ยังคงเหมือนเดิม แต่ในช่วงวิกฤติโควิดนี้แบบนี้ สิ่งที่เราเผชิญนั้นเราต้องให้กำลังใจกันมากๆ ดูแลกันให้เยอะๆ แขขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณหมอ คุณพยาบาล และชาวไทยทุกท่านนะคะ เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แจ้งเตือน! "เบิร์ด"​ แฟน "แตงโม" ถูกมือดีแอบอ้างบัญชี TikTok
  02:18

  แจ้งเตือน! "เบิร์ด"​ แฟน "แตงโม" ถูกมือดีแอบอ้างบัญชี TikTok

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์