ไลฟ์สไตล์
100 year

รัศมีแข พับแพลนสวีตบินฉลองครบ 3 ปีกับ โจนาส ที่สวีเดนเพราะโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2563 18:09 น.
SHARE

ถึงแพลนสวีตจะต้องพับลงเพราะช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ทำให้ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงในสังกัด CHANGE2561 ที่ตอนแรกล็อกวันจะบินไปสวีตกับหวานใจ โจนาส ในเดือน พ.ค. นี้ ที่ประเทศสวีเดน เพื่อไปฉลองครบรอบ 3 ปีด้วยกัน แต่ระยะห่างก็ไม่ได้ทำให้ความหวานหรือความห่วงใยของทั้งคู่ลดน้อยลงไปเลย แถมยังหวานผ่านโซเชียลให้โลกได้อิจฉากันด้วย

ข่าวแนะนำ

ซึ่ง รัศมีแข เผยว่า “ตอนนี้เราต้องรักษาระยะห่าง เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง และตัวของเค้าก่อน ซึ่งถ้าตัวเราและเค้าแข็งแรงทั้งคู่ และเมื่อทุกอย่างดีขึ้นเราก็ค่อยบินไปหากัน จริงๆ แพลนบินไปเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ไม่เป็นไรเอาไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย เมื่อทุกอย่างดีขึ้นค่อยเจอกัน คือเราทั้งคู่จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าเป็นปัญหาอะไร

อย่างล่าสุดที่เราลงครบรอบ 3 ปีวัน…หมั้น…กับของขวัญชิ้นโต ก็มีคนเข้ามาแซวมากว่าเราท้องเหรอ!! ของขวัญที่เราได้มา คือ ปกป้อง ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตเราทั้งคู่ ถามว่ารักทางไกลเป็นอุปสรรคสำหรับเรามั้ย สำหรับคู่เราไม่มีเลยนะคะ เพราะว่าเราปกติคุยกันทางไลน์ก่อนนอน ปกติเราก็ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมาก แต่ถ้าเรามีอะไรเราก็จะปรึกษากันตลอด

ความรักยังหวานเหมือนเดิม ตอนแรกยังไงตอนนี้ก็ยังคงเหมือนเดิม แต่ในช่วงวิกฤติโควิดนี้แบบนี้ สิ่งที่เราเผชิญนั้นเราต้องให้กำลังใจกันมากๆ ดูแลกันให้เยอะๆ แขขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณหมอ คุณพยาบาล และชาวไทยทุกท่านนะคะ เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้นรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น แฟนรัศมีแข แฟนรัศมีแข ความรักข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:39 น.