เปิดบ้าน เวย์-นานา ที่เพิ่งรีโนเวทเสร็จ สวยหรูหรากว่าเดิมมาก

ข่าว

เปิดบ้าน เวย์-นานา ที่เพิ่งรีโนเวทเสร็จ สวยหรูหรากว่าเดิมมาก

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2563 14:41 น.

ใช้เวลาในการรีโนเวทบ้านหลังเดิมมา 2 ปีเต็ม สำหรับครอบครัวของ เวย์ ปริญญา กับ นานา ไรบีนา วันนี้ฝันที่เป็นจริง บ้านหลังเดิมที่มีอายุกว่า 20 ปี มารีโนเวทใหม่สำเร็จเสร็จแล้ว

ซึ่ง เวย์ กับ นานา เคยบอกว่า บ้านหลังนี้ 20 ปีกว่าแล้ว มันมีอายุเลยอยากซ่อมใหม่ให้มันดีไปเลย เพราะหลังคารั่วด้วยเลยทำใหม่หมดเลย และด้วยความที่ลูกๆ เริ่มโตแล้ว อยากให้มีพื้นที่ส่วนตัว จึงต้องปรับปรุงบ้านใหม่ให้มีพื้นที่ใช้สอยในบ้านมากขึ้น

ทั้งคู่ได้เปิดเผยบ้านใหม่ หลังรีโนเวทเสร็จผ่านทางช่องยูทูปในรายการ Intachai House 

โดย เวย์ ได้เล่าถึงสาเหตุที่ต้องย้ายบ้านแบบปุบปับก็เพราะว่า สัญญาในคอนโดหมด แล้วเจอช่วงโควิด-19 พอดี อีกอย่างบ้านก็ยังไม่เสร็จดี เลยทำให้ต้องพาครอบครัวไปอยู่ที่สมุยก่อน และตอนนี้บ้านหลังนี้เริ่มเข้าที่เข้าทาง ไม่มีช่างเข้ามาทำงานแล้ว ทีวี อินเทอร์เน็ตใช้ได้ ก็เลยทยอยย้ายของเข้ามาอยู่ในบ้าน 

ซึ่งบ้านหลังที่รีโนเวทเสร็จแล้ว สวยหรูมาก มีสระว่ายน้ำข้างบ้านตามที่ น้องบีน่าและน้องบรู๊คลิน รีเควสมา ซึ่งเดิมนั้นคือออฟฟิศของ Never Say Cutz

ห้องแต่ละห้องโอ่อ่า กว้างขวางตามที่แม่นานาอยากได้ และในห้องน้ำมีชั้นวางรองเท้าของพ่อประดับตกแต่งอยู่ รวมๆ แล้วลงตัวมาก สมกับเป็นบ้านของชาวฮิปฮอปเลยทีเดียว ไปชมกันดีกว่าว่า หลังที่รีโนเวทออกมาจะสวยหรูขนาดไหน 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
  03:21

  ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์