"เปาวลี" ขำชวน "เอิร์ธ" เล่น "ติ๊กต่อก" โดนแซวได้เพื่อนสาว

ข่าว

  "เปาวลี" ขำชวน "เอิร์ธ" เล่น "ติ๊กต่อก" โดนแซวได้เพื่อนสาว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 พ.ค. 2563 08:30 น.


  เผยคนเข้าใจผิดคิดว่า "ท้อง" แท้จริงแค่อ้วนขึ้น

  ไหนๆต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ นานนับเดือน นักร้อง-นักแสดงสาว เปาวลี พรพิมล ไม่อยู่เฉยๆ กลับขยันหากิจกรรมทำสนุกๆ คลายเครียด ไม่ได้เล่นคนเดียวแต่ชวน เอิร์ธ–กานต์ กิจเจริญ คุณสามี ลุกมาร้อง เต้น เล่นแอป tiktok เรียกเสียงหัวเราะจนถูกแซวเป็น “ดาวติ๊กต่อก” ไปเรียบร้อยแล้ว

  สาวเปาวลี เผยว่า “ว่างมากค่ะ (หัวเราะ) จริงๆเล่นมาสักพักแล้วส่วนใหญ่จะเล่นคนเดียว เอิร์ธเค้าก็มีแอ็กเคานต์แต่ไม่เคยลง นานๆที ปีนึงลง 2 ครั้งได้มั้ง ส่วนใหญ่เค้ามีถ่ายเป็นคลิปเล่นด้วยกันก็ให้ความร่วมมืออย่างดี”

  ไม่คิดเอิร์ธจะเล่นอะไรแบบนี้? “จริงๆเค้าเป็นคนตลก ช่วงแรกๆที่เล่นเค้าก็เขินๆ พอเล่นบ่อยๆ เค้าจะมีไอเดียทำแบบนี้แบบนี้สิ”

  กระแสตอบรับคลิปเจนนุ่นเอิร์ธเป็นยังไงบ้าง? “ทุกคลิปที่มีเค้ายอดวิวจะเยอะ แต่ถ้าเปาลงคนเดียวยอดไลค์ก็จะปกติแต่มีเค้าคนเข้ามาดูเยอะค่ะ”

  มีคนแซวขำๆ ที่เอิร์ธนุ่งกระโปรงแต่งหน้ามาเต้นติ๊กต่อกกันว่าเหมือนเปาได้เพื่อนสาว? “เริ่มมาจากคลิปเจนนุ่นโบว์เลยค่ะ ถ้าแต่งตัวธรรมดาก็คงไม่ตลก เลยให้เอิร์ธใส่ชุดของเปาเอง ทำยางยืดขาดไป 2 ตัวแล้วค่ะ (หัวเราะ) แล้วเปาก็แต่งหน้าให้เอง แอ็กติ้งดีเป็นธรรมชาติ ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นมากๆ”

  ติดใจเล่นแอปติ๊กต่อกเห็นเล่นบ่อยมาก? “เป็นแอปตอบโจทย์ อยากระบายในสิ่งที่ไม่เคยทำ เริ่มจากลิปซิงก์เสียงพี่ตุ๊กกี้ เสียงอาจาตุรงค์ มาเล่น เราดูแล้วชอบเฮฮาดี ทำให้เราผ่อนคลาย ได้ปลดปล่อย สนุกมาก”

  คนไม่คิดว่าเปากับเอิร์ธจะมีลูกบ้ากล้าทำอะไรแบบนี้? “ตอนแรกก็กลัวแม่เอิร์ธจะว่ามั้ยแต่มีให้พ่อกิ๊กดูคลิป พอพ่อกิ๊กเห็นเอิร์ธแต่งตัวแบบนี้ พ่อขำไม่หยุดเลยเพราะเวลาเค้าอยู่ต่อหน้าพ่อจะเรียบร้อย”

  จากสถานการณ์โควิด–19 ทำให้ชีวิตของเราเปลี่ยนแปลงเยอะขนาดไหน “เปลี่ยนเยอะเลยค่ะ เราได้กลับมาดูแลชีวิตตัวเอง ดูแลกันเอง มีเวลาอยู่ด้วยกัน ดูแลสุขภาพ และก่อนจะมีโควิด เราทำแปลงปลูกผัก พอโควิดมาทำให้เรามีเวลาอยู่บ้านได้ช่วยกันปลูกผัก ได้ใกล้ชิดกัน อยู่ด้วยกัน 24 ชม. ช่วงนี้ร้านอาหารหลานกลมกิ๊กเปิด เราก็ได้เข้าไปดูร้าน ช่วยกันดูแล”

  พออยู่ด้วยกันทั้งวันขนาดนี้มีแอบเหม็นหน้ากันบ้างมั้ย? “ยังไม่มีค่ะ เราเพิ่งแต่งงานกัน ยังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามันค่ะ (หัวเราะ) ตั้งแต่แต่งงานเปาจะไปทำงานเช้าไปถ่ายละคร มีคอนเสิร์ต ส่วนเค้าทำงานของเค้าไป วันหยุดถึงได้เจอกัน ไม่เหมือนตอนนี้โควิดทำให้งานหยุดหมด เลยอยู่บ้าน ได้ใกล้ชิดกัน ทำให้รักกันมากขึ้น”

  งานโดนแคนเซิลเยอะขนาดไหน? “เงียบมากค่ะ เปาอยู่บ้านมา 2 เดือนแล้ว ตั้งแต่เดือน ก.พ. หลังจากกลับจากเที่ยวญี่ปุ่นก็กักตัวอยู่บ้าน 14 วัน เจอประกาศให้หยุด เลยอยู่บ้านกันยาวเลย ส่วนงานก็จากที่จองเอาไว้เต็มก็ยกเลิกหมดเลย”

  งานยกเลิกแบบนี้ใจหวิวขนาดไหน? “แอบใจหาย เป็นครั้งแรกที่ทุกคนเจอเหตุการณ์แบบนี้ เราได้อยู่บ้านนาน ไม่ได้ร้องเพลงนานที่สุดในชีวิต เป็นความรู้สึกที่เราควรจดจำ ช่วงหยุดอยู่บ้าน 2-3 เดือนเราก็คิดบวก ไม่เป็นไร อยู่บ้านและเตรียมพร้อม ถ้าวันไหนทุกอย่างโอเคเราจะได้กลับมาทำงาน”

  อยู่บ้านนานๆ คนจะกลัวอ้วนขึ้น? “ไม่กลัวเพราะอ้วนขึ้นแล้วค่ะ (หัวเราะ) อยู่บ้านก็ฝึกทำอาหาร ทำอาหารได้แต่ไม่เก่ง รสชาติไม่ดี แต่ช่วงนี้ได้ฝึกฝนบ่อยๆก็ดีขึ้น เอิร์ธก็ชมว่าอร่อยขึ้นนะ และก่อนหน้าไม่เคยเกิน 46 กก. แต่ตอนนี้หนัก 48 กก. อ้วนขึ้นจนโดนทักมีน้ำมีนวลท้องหรือเปล่า ยังไม่ท้อง อ้วนค่ะ เอิร์ธไม่กล้าชั่งน้ำหนักเพราะรู้ตัวอวบขึ้นเยอะ พอเปาอ้วนขึ้นโชคดีเอิร์ธไม่ได้ว่าอะไรเพราะมีความสุขกับการกินทั้งคู่ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   บารมีหลวงพ่อกวย "กานต์ ทศน" ปลื้มยอดวิวทะลุล้าน
   02:49

   บารมีหลวงพ่อกวย "กานต์ ทศน" ปลื้มยอดวิวทะลุล้าน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์