MUT 2020 ปุ้ย ขอจบปัญหา ฟ้าใส-โจ้เซอร์เฟซ ไขคำตอบดัน มิเรียม ไปจักรวาล

ข่าว

  MUT 2020 ปุ้ย ขอจบปัญหา ฟ้าใส-โจ้เซอร์เฟซ ไขคำตอบดัน มิเรียม ไปจักรวาล

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 เม.ย. 2563 17:22 น.

  แฟนนางงามทั่วไทยแลนด์ดินแดนนางงาม ยังคงคาใจหนักมากๆ กันต่อไป กับปัญหาหนักๆ ระหว่าง ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 กับ โจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ ดีไซเนอร์ดัง เซอร์เฟซ Surface ที่ทำชุดให้ฟ้าใสได้ใส่ไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส ได้ออกมาแฉแหลกสะท้านวงการนางงาม

  วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ กับผู้รู้จริงทุกสิ่งอย่าง เกี่ยวกับปัญหาปวดหัวปวดตับนี้ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก อีกหนึ่งผู้บริหารของบริษัททีพีเอ็น TPN 2018 ที่ได้ลิขสิทธิ์จัดประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

  สรุป มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020 จะได้จัดประกวดวันไหนกันแน่? "ก็ช่วงนี้หารือกันทุกวัน ตอนนี้ยังบอกไม่ได้เลย ว่าจะจัดเดือนไหน ตั้งใจเลยแผนเดิมจะแถลงข่าว 30 เมษายน ตอนนี้เคอร์ฟิวขยายไปจนถึงพฤษภาคม จะขยายต่อไปอีกเดือนเราก็ยังไม่รู้เลย ก็คาดว่ามิถุยายน น่าจะได้แถลงข่าวกัน น่าจะจัดประกวดตุลาคมนี้ค่ะ แต่ก็ต้องดูกันต่อไปก่อนว่าจะยังไง" 

  ไม่จัดไม่ได้ ยังไงก็ต้องจัดประกวด? "จะจัดรูปแบบไหน ค่อยว่ากันอีกที พี่คิดว่าประเทศไทยควบคุมได้ วันนี้เหลือคนติดโควิด 7 คนเอง แต่ก็ไม่รู้จะว่ายังไงต่อไปนะ ส่วนจะจัดแบบออนไลน์หรือออฟไลน์ ค่อยว่ากันอีกที"

  เตรียมทั้งสองแผนเอาไว้แล้ว? "ใช่ค่ะ ตอนนี้เหนื่อยมากๆ ถ้าจะจัดแบบออนไลน์ ก็ต้องดูเสมือนว่าเรานั่งดูกันในฮอลล์เลย ตอนนี้เตรียมไว้สองแผนเลย ทั้งประกวดแบบออฟไลน์ ออนไลน์ ตอนนี้พี่รับผิดชอบเยอะ คุยงานกันตลอด ก็เลยเสียสตินิดหนึ่งค่ะ (หัวเราะ)"

  ทางกองประกวดใหญ่มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe ไอเอ็มจี IMG มีอะไรอัปเดตบ้าง ว่าต้องจัดหรือไม่ต้องจัดประกวดก็ได้? "ยังไม่ชัดเจนเลยจากบริษัทกองแม่ ตอนนี้คนติดโควิดที่สหรัฐอเมริกาเยอะทะลุล้าน น่ากลัวมากๆ ในชั่วชีวิตนี้ ก็ไม่คิดว่าจะได้เจอแบบนี้กัน"

  ถ้าไม่ได้จัดประกวด จะมีการนำรอง 1 จากปีที่แล้ว มิเรียม ศรพรหมมาศ มาแทนแล้วส่งไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 ไปเลย? "พี่ไม่รู้นะ ยังไม่ชัดเจนนะ"

  ตอนนี้ฟ้าใสเป็นยังไงบ้าง? "ฟ้าใสก็โอเค กักตัวอยู่เค้าก็กลัวแหละ มีวินัยในการทำตัวที่ดี พรุ่งนี้พี่และน้องๆ นางงามจะไปพิจิตร ไปแจกถุงยังชีพกันค่ะ แต่ฟ้าใสไม่ว่างก็เลยไม่ได้ไปค่ะ"

  ปัญหาแรงๆ ระหว่างฟ้าใส ปวีณสุดา กับพี่โจ้ เซอร์เฟซ ยังไงดี ก่อนหน้านี้ที่พี่โจ้พูดมา พูดจริงๆ ทั้งหมดหรือไม่? "เราไม่ควรพูดเรื่องนี้กันแล้ว ไม่ต้องพูดถึง ทุกคนต่างมีเหตุผลของตัวเองทั้งสิ้น พี่โจ้ก็ผู้ใหญ่แล้ว ฟ้าใสก็มีจุดดีของเค้า ทำให้แฟนนางงามที่มีความสุข ลบตำนานนางรองของตัวเองไปได้

  พี่มองจุดดีๆ ของคนดีกว่า อย่างพี่โจ้ ไม่เคยได้หลับได้นอน ทำงานตลอด พี่อยู่ในเหตุการณ์เห็นทั้งหมด ถ้าถามพี่เรื่องพี่โจ้กับฟ้าใส พี่ก็จะอวยอย่างเดียว (หัวเราะ) ทำไมเราต้องมาพูดถึงกันในเรื่องที่ไม่ดี ฉันอวยอย่างเดียว พี่จะไม่พูดเรื่องไม่ดี ไม่สร้างสรรค์ มันไม่ดีอะ เดี๋ยวจะเป็นการแฉ"

  ไม่ใช่แฉหรอก เป็นการพูดความจริงมากกว่านะ? "(หัวเราะ) เอาเหอะ มันไปจบไปแล้ว มาลุ้นว่าพี่ จะมีเงินจะจัดประกวดได้หรือเปล่า (หัวเราะ)"

  จัดได้อยู่แล้ว สปอนเซอร์พร้อมแน่นๆ พร้อมสนับสนุนเพียบ? "ใช่ค่ะ ก็เป็นเจ้าเดิมๆ ยังอยู่กับเราทั้งหมดเลย ตอนนี้บรรยากาศมันซึมเศร้า ถ้าจะจัดประกวดอีกครั้ง ต้องคืนความสุขให้แฟนๆ ต้องปังค่ะ จะได้ดูดี๊ด๊าหน่อยวุ้ย!!! เป็นความคิดของพี่นะคะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟ้าใส ปวีณสุดามิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019Miss Universe Thailand 2019ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิกโจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ฟ้าใส โจ้ เซอร์เฟซกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 13:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์