แฉซ้ำ! อุ๊บ วิริยะ พูดตรงมันน่าตบ ตูน เพื่อนนัทนิสา เหยียดคนจน

ข่าว

  แฉซ้ำ! อุ๊บ วิริยะ พูดตรงมันน่าตบ ตูน เพื่อนนัทนิสา เหยียดคนจน

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 เม.ย. 2563 18:46 น.

  อดีตลบได้ แต่มีคนแคปไว้หมดแล้ว ดราม่าแรง นัทนิสา นิศามนี เลิศวรพงศ์ หรือนัทสะบัดแปรง นางงามสาวสอง มิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์ Miss Mimosa Queen Thailand 2013

  พากันพังเละกับเพื่อนเลิฟ ตูนหิ้วหวี Alie Blackcobra กรินทร์ อ่องชุ่ม จากกรณีโพสต์และไลฟ์ Live เปรี้ยวแรง เหยียดคนจน ที่ไม่มีเงินซื้อแกงเขียวหวานถุงละ 250 บาท ที่แม่นัทนิสา เป็นคนทำ และนัทนิสาตั้งราคาขายแพงได้ใจ ใส่ถุงเล็กๆ ราคา 250 บาท จนกลายเป็นดราม่าสนั่นทวิตเตอร์ จากแฮชแท็ก #แกงเขียวหวาน250 #นัทนิสา #ตูนหิ้วหวี

  สาวสองตูน เพื่อนนัทนิสา โพสต์และไลฟ์ได้เปรี้ยวแรงมาก ก่อนจะโดนด่าแหก จนต้องออกมายกมือไหว้ขอโทษ

  - เค้าไม่ได้ขายคนจน เค้าขายคนมีตังแ-ก

  - จนก็กินแบบจน อย่าพูดมาก

  - การที่กูด่าคนจน คนจนก็อย่าไปคิดว่าเค้าจน จะได้ไม่รู้สึกว่าโดนด่า

  - คนจนแล้วยังมาด่าคน ชาตินี้จะรวยไหม สงสารนะ ฯลฯ

  ชาวเน็ตยังขุดพฤติกรรมแรง ที่ไม่เหมาะสมในอดีตของตูน มาแฉซ้ำด้วย เช่น ทริปไปญี่ปุ่นเปลี่ยนชุดคาสนามบิน ไม่เข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ ทั้งๆ ที่ตำรวจออกมาห้ามแล้ว แต่ก็ยังไม่สนใจยังทำต่อไป พลอยทำภาพลักษณ์สาวสองและสาวไทย ต้องเสื่อมเสียไปด้วย

  ด้านนัทนิสา เพื่อนเลิฟๆ ก็รับส่งกันดีเลย

  - โชคดีมีเพื่อนปากหมา ช่วยพูดแทน

  - ตื่นเต้นเมนูจันทร์นี้ จะเอาเว่อร์กว่าเดิม ขายแพงกว่าเดิม

  - ไม่โมโหโดนว่าแพงเลย แต่งงว่าไม่ใส่ถุงแกง จะให้ใส่ถุงผ้าไหมเหรอ ฯลฯ

  ก่อนหน้านี้นัทนิสา มีคนชื่นชอบผลงานเยอะอยู่ จากฝีมือการแต่งตัวแต่งหน้าที่จัดจ้าน เกาะกระแสเก่งได้ไว คนรักมากก็เกลียดมากตามไปด้วย

  เมื่อความรู้สึกได้เสียไปหมดแล้ว จากดราม่าแกงเขียวหวาน 250 ทำให้ยอดอันฟอลโลว์ Unfollow อันซับสไคร์ Unsubscribe ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย นัทนิสา, ตูนหิ้วหวี และก๊วนเพื่อนยังลดลงต่อไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะยอดอันฟอลโลว์ไอจีของนัทนิสา จากเดิมเยอะถึง 714K วันนี้ลดเหลือแค่ 685K

  ก่อนหน้านี้นัทนิสา มีแบรนด์ดังต่างๆ มาจ้างเยอะอยู่ หลังจากนี้ คาดว่าแบรนด์ต่างๆ น่าจะพร้อมใจเท! เลิกจ้างนัทนิสาไปแล้วมีแววค่อนข้างสูง เพราะภาพลักษณ์เสียหายหนักมากๆ คงยากนัก ที่จะกู้กลับมาได้อีก

  ประเด็นที่นัทนิสาขอโทษแล้วอ้างว่า โดนชาวเน็ตด่าแม่นั้น ทำให้หลายคนสงสัยหนักมากๆ ว่าชาวเน็ตไปด่าแม่ตรงไหน เพราะประเด็นหลักคือ ตูนและนัทนิสา จงใจเหยียดคนจนมากกว่า

  นักปั้นดาวดัง อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ เคยร่วมงานกับนัทนิสา มาก่อน ได้เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงความรู้สึกกับดราม่าแรงเว่อร์ ของนัทนิสากับตูนเพื่อน "ไม่สนิทอะ นางเหมือนเริดๆ เชิดๆ คนละฟีล คนละวัย ไม่ได้สนิทกับนางอะ"

  นัทนิสาและตูน ก็ออกมาขอโทษยกมือไหว้แล้ว "ก็ต้องให้อภัยแล้วค่ะ จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องคอบาดขาดตาย แต่เป็นเรื่องละเอียดอ่อน นางจะตั้งราคาเท่าไหร่ ก็สิทธิ์ของนาง แต่ลิ่วล้อทั้งหลายของนาง ควรจะมีสติ เพื่อนกันรักกันปกป้องกัน ไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่ต้องคิดก่อนพูด"

  ตูนเพื่อนนัทนิสา เคยโพสต์บอกว่า คนจนก็กินอย่างคนจน อย่าพูดมาก "(รีบพูด) เอาอะไรมาวัดคนจนให้กินอย่างคนจน มันน่าตบ (เสียงดังมากๆ) สมควรที่จะถูกด่า ไม่ควรใช้คำพูดแบบนี้ มันทั้งหยามทั้งเหยียดทุกเพศทุกวัยเลย ความดีที่เคยสร้างมา อันตรธานหายไปเลยค่ะ สร้างด้วยมือ ลบด้วยตีน ไม่อยากพูดเลย แต่นางออกมาขอโทษแล้ว เมื่อคุณผิด ขอโทษ สังคมให้อภัยอยู่แล้ว". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อุ๊บ วิริยะ ผู้จัดการดารานัทนิสาตูนหิ้วหวีตูน กรินทร์ อ่องชุ่มนิศามนี เลิศวรพงศ์มิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์2013กอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์