ณวัฒน์ วอน! อยากให้สงสารคนที่ต้องปรับตัว ขอนโยบายรัฐล่วงหน้า

ข่าว

ณวัฒน์ วอน! อยากให้สงสารคนที่ต้องปรับตัว ขอนโยบายรัฐล่วงหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

27 เม.ย. 2563 17:58 น.

กระทบหนักไปหมด โควิด Covid-19 ยังไม่จบ เคอร์ฟิวยังต้องลากยาวไปอีกถึง 31 พฤษภาคม วงการบันเทิงวงการนางงาม ก็ได้รับผลกระทบหนักไปด้วย

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ กับพิธีกรรายการดัง ครัวคุณต๋อย และอีกหลายรายการฮิต ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกอง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand, มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International

ต้องยอมรับเลยว่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2020 เวทีนางงามที่มีฐานแฟนคลับเยอะมากๆ อยู่ทั่วถึง 77 จังหวัด เลื่อน! ไม่เลื่อน! กับการประกวดนางงาม วันนี้มีคำตอบให้แล้ว

"จากกำหนดเดิม ของมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 รอบไฟนัลรอบตัดสิน 18 กรกฎาคม ตอนนี้ต้องเลื่อนออกไปแน่นอน น่าจะยังได้จัดในปีนี้ ถ้าช่วงปลายปีรัฐบาลปล่อยให้ธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ทำต่อไปได้

"อยากให้รัฐบาล มีนโยบายล่วงหน้าที่ชัดเจน จริงๆ อยากให้รัฐบาลใช้หลักการพยากรณ์ ประเมินล่วงหน้า หลักเศรษฐกิจ ความอดทนของคน ความปลอดภัยของสาธารณสุข เราจะได้มั่นใจ

"ก็ให้กำลังใจรัฐบาล แต่ขอดูนโยบายที่ชัดเจนของรัฐบาลก่อน ลงรายละเอียดมากกว่านี้หน่อยครับ ว่าให้ขอบเขตเราทำได้แค่ไหน จะให้ทำได้เดือนไหน หรือว่าปีนี้จะไม่ให้จัดเลย เราก็จะได้สะสางงานกันถูก

อยากให้สงสารคนที่ปรับตัวด้วยครับ อยากให้บอกเราล่วงหน้า จะเอาคนไว้ หรือเอาคนออก จะทำยังไงต่อไป เราจะได้วางแผนกันได้ถูก

"ธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเมนต์ มันต้องทำกับคนหมู่มาก ต้องมีการวางแผนกันก่อน สถานที่จัดงานหลายแห่งก็ค่อยๆ ไล่แคนเซิลงานไปเรื่อยๆ ยังเหลือแต่งานปลายๆ ปีอยู่ ยังมีงานรออีกเยอะมาก

เวทีนางงามเราก็ยังมีความหวังอยู่ ว่าจะได้จัดประกวดในปลายปีนี้ อาจจะเป็นตุลาคม ก็อาจจะพอไหว ส่วนมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ก็อาจจะได้จัดได้ธันวาคมโน่นเลย ถ้าพรมแดนต่างประเทศปล่อยให้มีการบินได้แล้ว".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณวัฒน์ อิสรไกรศีลมิสแกรนด์ไทยแลนด์2020มิสแกรนด์นอินเตอร์เนชั่นแนล2020เคอร์ฟิวนางงามโควิด-19ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 21:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์