ไบร์ท วชิรวิชญ์ นำทีมศิลปินส่งเพลงเพราะให้คนฟัง

ข่าว

  ไบร์ท วชิรวิชญ์ นำทีมศิลปินส่งเพลงเพราะให้คนฟัง

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 เม.ย. 2563 19:00 น.

  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วโลก เราต่างได้เห็นผู้คน หรือองค์กรต่างๆ ออกมาร่วมแรงร่วมใจ ผลักดันแคมเปญต่างๆ สร้างสิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นในสังคม เพื่อช่วยให้เราทุกคนผ่านพ้นช่วงเวลาวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

  ล่าสุด JOOX ได้ตระหนักถึงการเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ด้วยการลุกขึ้นมาผลักดันแคมเปญ JOOX for Artists โดยโปรเจกต์พิเศษนี้ เกิดจากความร่วมมือระหว่าง JOOX และหลากหลายค่ายเพลงได้ร่วมคัดสรรศิลปิน 100 ชื่อ เพื่อสร้างเพลย์ลิสต์พิเศษ 100 เพลย์ลิสต์ เพื่อช่วยกระตุ้นให้วงการเพลง และผลงานของศิลปินให้กลับมาคึกคัก 

  โดย 100 ศิลปินที่ร่วมในโปรเจกต์ JOOX for Artists มีดังต่อไปนี้ นนท์ ธนนท์, สิงโต นำโชค, ไบร์ท วชิรวิชญ์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ป๊อบ ปองกูล, เบล สุพล, คชา นนทนันท์, อพาร์ตเมนต์คุณป้า, แม็กซ์ เจนมานะ, ชาติ สุชาติ, ว่าน ธนกฤต, กวาง AB NORMAL, โทนี่ ผี, ส้ม มารี, เบสท์ ทิฏฐินันท์, ไอซ์ ธมลวรรณ, นายนะ, จินตหรา พูนลาภ, ไผ่ พงศธร, ต่าย อรทัย, เปาวลี พรพิมล และอีกมากมาย 

  ใครที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินเหล่านี้ หรืออยากร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการสนับสนุนวงการเพลงไทย ง่ายนิดเดียว แค่ฟังเพลง 100 เพลย์ลิสต์ สุดพิเศษที่ JOOX ได้คัดเพลงฮิตของพวกเขา มารวมไว้ในเซตเพลย์ลิสต์นี้ รับประกันว่ามีให้ฟังครบทุกรส ทุกแนวดนตรีกิจกรรม JOOX for Artists อยู่ภายใต้แคมเปญ “Together We Can” (#togetherwecan) ของเทนเซ็นต์ประเทศไทย ที่เกิดขึ้นเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนสังคมในช่วงเวลาวิกฤตินี้ 

  ก่อนหน้านี้ JOOX ได้จับมือค่ายเพลงและศิลปิน ร่วมส่งแคมเปญ JOOX Home Room Charity Campaign: WFH Fest ออนไลน์เฟสติวัล ที่ยกทัพศิลปินมากว่า 50 ชีวิต ร่วมไลฟ์ร้องเพลงจากที่บ้าน เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี ในการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์รับมือโควิด-19 โดยได้ยอดบริจาคทั้งสิ้นอยู่ที่ 449,947 บาท นับเป็นความร่วมมือ ร่วมใจ ระหว่างค่ายเพลง ศิลปิน และแฟนเพลง ที่มีต่อสังคมอย่างแท้จริง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นนท์ ธนนท์สิงโต นำโชคไบร์ท วชิรวิชญ์โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ป๊อบ ปองกูลเบล สุพลนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 07:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์