ข่าว
100 year

กุ๊บกิ๊บ ใกล้คลอดแล้ว โพสต์ภาพครอบครัว น้องเป่าเปา เปิดพุงโชว์กับแม่

ไทยรัฐออนไลน์10 เม.ย. 2563 20:29 น.
SHARE

ใกล้คลอดเต็มทีสำหรับคุณแม่คนสวย กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ได้ 8 เดือนกว่าๆ รออีกไม่นานก็จะได้เห็นหน้าลูกน้อยในท้องแล้ว โดยมีสามีอย่างนักแสดงหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ และ น้องเป่าเปา ลูกสาวคนโต คอยอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ตลอด

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ภาพครอบครัวพ่อแม่ลูก ซึ่งได้ช่างภาพชื่อดังมาถ่ายให้ที่สวนในบ้าน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “*Your Family is the best team you could ever have. :) #ggbbpp มาละค่ะภาพครอบครัว 4 คนของเรา ตอนนี้ดูอบอุ่น ออกมาคงจะวุ่นน่าดู ขอบคุณลุง @vinbuddy ที่ยอมมาถ่ายในสวนที่บ้านให้ค่ะ #ถ่ายภาพครอบครัวภาพแต่งงานต้องลุงวินเท่านั้นเลยชอบมากกกก #เปายิ้มขนาดนี้ให้น้องเท่านั้น”

นอกจากนี้ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ยังเผยภาพน่ารัก น้องเป่าเปา โชว์พุงเป็นเพื่อนแม่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “*Big Sister เตรียมพร้อมเป็นพี่สาวแสนจู้จี้ 55555555555 พี่สาวตัวแสบ #รักน้องมากเลย#อยากมีรูปถ่ายกับน้องสุดๆ #เลื่อนดูหมั่นสะดือ #ggbbpp” ด้าน บี้ ธรรศภาคย์ ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวเช่นกัน 

ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างบอกว่าน่ารักอบอุ่นมาก ปาอีโมจิหัวใจรัวๆ บ้างก็แซวว่าน้องเป่าเปาอยากโชว์พุงเหมือนแม่ ส่วนคนบันเทิงต่างคอมเมนต์ถูกอกถูกใจกับภาพเซตนี้กันใหญ่ โดยเฉพาะ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ถึงกับบอกว่า “I loveeeeeeee this photo!!!!” และ “ชอบมาก! Makes me so happy”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ท้องน้องเป่าเปาน้องเป่าเปา ลูกสาวกุ๊บกิ๊บบี้ ธรรศภาคย์กุ๊บกิ๊บ บี้อินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้