ข่าว
100 year

โควิดไวรัส VS ไวรัลเจน นุ่น โบว์ ชำแหละ ทำไมเด่นโดนดัง

ไทยรัฐออนไลน์10 เม.ย. 2563 17:20 น.
SHARE

ไม่ได้แฉ ถามมาตอบตรง นุ่น นัทธมน นิลคูหา นักร้องวง เปิดใจตรงๆ ไปแล้วกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงนักร้องร่วมวง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ Super Valentine เจน เจริญจิรา เหรียญทองคำ ที่มีลูกสองไปเรียบร้อยแล้ว ทำเอาหลายคนช็อกไปเลย ไม่นึกว่าสวยเซี้ยะขนาดนี้ จะมีสามีมีลูกสองแล้ว!

อะไร ยังไง ทำไม วงเกิร์ลกรุ๊ปบ้านๆ ที่เคยอยู่นอกสายตามหาชนอย่าง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ Super Valentine ที่อ่อนด้อยเรื่องการโหมโปรโมต ประชาสัมพันธ์เชิงรุก ถึงกลับมาดังเปรี้ยงปร้างสนั่นเน็ตอีกครั้ง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปหาคำตอบกัน

ไวรัส Virus โควิดระบาดหนักไปค่อนโลก แต่ไวรัล Viral หรือพูดง่ายๆ คลิปปากต่อปากไวเว่อร์ ทำให้ โบว์ เจน นุ่น ระบาดหนักรุนแรงยิ่งกว่าโควิด กลยุทธ์ปากต่อปาก หลายแบรนด์ต่างอยากได้อยากมี เพราะถึงจะเอาเงินล้านมาจ้าง ก็ไม่ได้เวิร์กนะ ถ้าไม่ได้อินฟินจริง จนต้องบอกต่อไปเรื่อยๆ

เพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์ Super Valentine ดาราดังหลายคนมากๆ ชอบมากๆ ต่างเห่อเต้นตาม อาจจะเซ็งเบื่อกับการกักตัวอยู่บ้าน อยากหาอะไรสนุกสนานทำเอง จึงเป็นการโปรโมตขั้นเทพแบบ 0 บาท ที่ฉุดกระชากให้ โบว์ เจน นุ่น กลับมาดังเปรี้ยงปร้างในวงกว้างอีกครั้ง

ชำแหละ! เพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์ Super Valentine ทำไมถึงดังแรงขนาดนี้ พบว่า เนื้อร้องง่ายๆ ร้องตามได้เลย ไม่ต้องคิดเยอะ แค่แนะนำชื่อกันแบบซื่อๆ ส่งต่อกันไปนี่แหละ ไม่ต้องมาเยอะ

ส่วนทำนองเพลงโจ๊ะๆ คึกคักจริง ถูกจริตคนไทยอยู่แล้ว โยกแขนขาตามได้เลย จะมาช้าซาบซึ้งชวนง่วงไม่รอดนะ และที่สำคัญแอปแรง ติ๊กต๊อก TikTok จากจีน ก็เป็นแรงพลังยิ่ง ปั่นกระแสให้ เพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์ Super Valentine ดังกระหึ่ม!

เพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์ Super Valentine ไม่ต้องมีคำลามกหยาบโลน ส่อเสียวสองแง่สามง่าม หรือไม่ต้องมี ท่าเต้นยั่วยุกามารมณ์เกินไป เหมือนนักร้องลูกทุ่งบางคน ก็แจ้งเกิดได้ จึงเป็นแนวทางที่โอเคมากๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งคนต่อไป ที่หวังอยากดังอยากแจ้งเกิดในวงการ ต้องยึดตามคือ ไม่ต้องขายโป๊ให้ไร้ค่าให้คนดูถูก ไม่ต้องขายหวือหวาเกินเหตุ ก็ดังเด่นได้อยู่แล้ว ถ้าเนื้อหา ทำนองเพลง มันถูกใจ! ใช่เลย!

รวยแรงทะลุโควิด ล่าสุดสามสาวสวย เจน นุ่น โบว์ เพิ่งไปโกยเงินล้านจากโฆษณาสินค้าแบรนด์ใหญ่ ปะทะกับนางงามตัวแม่ บุ๋ม ปนัดดา ก็ฮอตไม่เลิกผ่า ได้งานต่อทันที กับแบรนด์ฮอต มีมี่ ปาป๊า mimi papa ต้องยกให้เป็นปีทองท่ามกลางวิกฤติโควิดของ เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ จริงๆ ยอมๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจน โบว์ นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์กอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้