เรียกว่าเป็นละครฮิตที่ทุกวันนี้ยังถูกพูดถึงเรื่อยๆ สำหรับละคร “ดอกส้มสีทอง” ทางช่อง 3 ที่ได้นางเอกซุป'ตาร์ผลไม้ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต มารับบท เรยา เมียน้อยตัวแสบที่ต้องมาปะทะเมียหลวงสุดจี๊ดอย่าง เด่นจันทร์ ซึ่งรับบทโดยนางร้าย-พิธีกรสาวแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

...

ซึ่งก่อนหน้านี้ ชมพู่ อารยา โคฟบท เรยา กับไดอะล็อกสุดแซ่บไปแล้ว ล่าสุด ไอซ์ อภิษฎา เลยขอโคฟตัวเองในบท เด่นจันทร์ บ้าง และหยิบไดอะล็อกในตำนาน คือบทพูดที่ด่า เรยา เป็นดอกไม้สีทอง มาลิปซิงค์พูดตามได้เป๊ะมากๆ สมกับเป็นต้นฉบับมาเอง

ส่วนอินเนอร์ก็มาเต็มราวกับว่าย้อนกลับไปเป็นเด่นจันทร์ในละครเมื่อ 9 ปีที่แล้วยังไงยังงั้น พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายคลิปว่า “โคฟตัวเองบ้าง ในวันวร้ายๆ เห็นเรยาโคฟไป ดอกส้มสีทองครบ 9 ปีแล้วอ่ะรู้ยัง @chomismaterialgirl”

งานนี้เลยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมว่าเป๊ะมาก ชอบมาก ตัวจริงมาแล้วจ้า มีความโคฟตัวเอง และมีหลายคนบอกว่าชอบตอนที่ ไอซ์ อภิษฎา เล่นเป็นเด่นจันทร์มาก รวมไปถึง ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ที่ยังคอมเมนต์ชมว่า “เอ้อออออ ฟาดดดดดมากกกกกกค่ะ” ส่วน หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของชมพู่ บอกว่า "เริ่ดมากแม่".