ข่าว
100 year

อยู่เฉยไม่ได้แล้ว "ดาราไทย" หาโอกาสใหม่ๆ ฝ่าวิกฤติโควิด 19

ไทยรัฐออนไลน์10 เม.ย. 2563 17:00 น.
SHARE

เพราะชีวิตต้องสู้ต้องดิ้นรนต่อไป สำหรับคนที่มีพลังใจ คิดเป็นคิดได้ จะพบว่าในทุกวิกฤติมีโอกาส โควิดร้ายแรงระบาดไปทั่วโลก เหล่าดาราไทย มีการมองหาโอกาส จะทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ จะมีอะไรที่น่าสนใจ ต้องรีบไปอ่านกันเลย

ก่อนโควิดระบาด สินค้าต่างๆ จะจ้างดาราดังรีวิวลงไอจี ต้องจ่ายหนักหลักแสนอัพขึ้น ที่สำคัญดาราหลายคน รังเกียจการรับฝากขายของ ถึงขนาดตั้งสเตตัสตรงๆ ห้ามฝากร้านขายของกันไปเลย แต่เมื่อโควิดพ่นพิษ ทุกคนล้วนเดือดร้อน มิน พีชญา คิดใหม่เปิดใจกว้าง ให้โอกาสพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ มาฝากร้าน แถมรีวิวลงไอจีให้ฟรีด้วย สวยด้วยใจงามด้วย เก๋จริงๆ

สองสวยสุดสะพรึง เกรซ กาญจน์เกล้า, แกรนด์ กรณ์ภัสสร คิดดีไอเดียเด่นทำโครงการ ขายของ ร้อง ไลฟ์ ไฟท์ โควิด-19 หอบสินค้าแบรนด์เนม มือ 1 มือ 2 ของตัวเอง มาประมูลผ่านไอจี ได้เงินเยอะถึง 200,000 บาท ไปมอบให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ที่ขาดเครื่องมือในการรักษาโรคโควิด กระแสดีเว่อร์ จึงจัดอีกครั้งที่ 2 ไปแล้ว!

พระเอกกล้ามแน่น นิว วงศกร น่าจะเบื่อกักตัวอยู่บ้าน เลยหาอะไรทำที่มีประโยชน์กว่า ลองไปเป็น แมสเซนเจอร์ ส่งอาหารให้กับผู้คนอื่นๆ ดูบ้าง ใครอยากได้อะไร ให้ไปส่งที่ไหน คอมเมนต์ไว้เลย ส่วนหนุ่มนิวจะไปส่งให้หรือเปล่านั้น รอลุ้นกันเอาเองนะ แต่ที่แน่ๆ นาว ทิสานาฏ แฟนของนิว รีบสั่งก่อนเลยว่า "กาแฟแก้วหนึ่งจ้ะ ที่บ้านเวลาเดิมค่ะ"

ปิดท้ายกันที่นักร้องห้าวแรง เสกโลโซ ที่จับมือเมีย กานต์ วิภากร เตรียมไลฟ์ Live ทางเฟซบุ๊ก เปิดมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่บ้าน หวังหาเงินไปช่วยหมอ แฟนคลับรอชมเชียร์ รอโอนเงินรัวๆ ช่วยกันได้ รอเลยเสาร์ที่ 11 เมษายนนี้ 1 ทุ่มตรง ห้ามพลาด! เพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ ทางแฟนเพจ Sek Loso 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดารากับโควิด19covid19เสกโลโซไลฟ์ช่วยโควิดเกรซ กาญจน์เกล้าแกรนด์ กรณ์ภัสสรนิว วงศกร ส่งอาหารข่าวบันเทิงกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้