ข่าว
100 year

“ช่องวัน 31” ส่ง “อสรพิษ” มาราธอน “เพลงขวัญ’’ ร่วมรณรงค์อยู่บ้านดูละคร

ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 เม.ย. 2563 07:15 น.
SHARE

ช่วงร่วมรณรงค์ให้คนไทย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ช่องวัน31 เตรียมส่งความสุข พาแฟนๆไปย้อนรอยความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ กับเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยแรงแค้น ของเจ้าแม่นางพญางูพันปี ในละครดราม่าแฟนตาซี “อสรพิษ” ที่จะนำกลับมาให้แฟนๆได้รับชมกันแบบมาราธอนเต็มอิ่มจุใจอีกครั้ง

งานนี้ เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน นักแสดงสาว เป็นตัวแทนเผยว่า “เพลงขวัญก็อยากจะชวนเพื่อนๆ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ไม่ออกจากบ้านเมื่อไม่จำเป็นเพื่อเป็นการลดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และหากใครที่เบื่อ เพลงขวัญก็อยากแนะนำให้ลองหากิจกรรมที่ชอบทำ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ฟังเพลง ดูทีวี แต่ถ้าใครที่ไม่รู้จะทำอะไรดี เพลงขวัญก็อยากชวนทุกคนเปิดช่องวัน 31 เพราะละคร “อสรพิษ” จะนำกลับมาฉายอีกครั้งแบบมาราธอน ใครที่พลาดดูสดไป เราจะไปย้อนตำนานความแค้นของเจ้าแม่นางพญางูกันอีกครั้ง ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 11-12 เม.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.15 น.เป็นต้นไปห้ามพลาดนะคะ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

“วิว” พลิกคาแรกเตอร์เป็นนางพญางูพันปี ประชันดราม่า "ไบร์ท-เพลงขวัญ-น้ำตาล" ใน "อสรพิษ" ทั้งหมด 22 ภาพ

ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายละคร ช่องวัน 31 พร้อมด้วยผู้กำกับ หลักเขต วศิกชาติ ถือฤกษ์ดีนำทีมงานและนักแสดงทำพิธีบวงสรวงละคร แนวดราม่าแฟนตาซีเรื่องล่าสุด “อสรพิษ” นำแสดงโดยนางเอกสาว วิว-วรรณรท ที่ครั้งนี้ต้องมาพลิกคาแรกเตอร์เป็นนางพญางูที่เต็มไปด้วยแรงอาฆาตแค้น ประกบกับพระเอกรุ่นน้องอย่าง ไบร์ท-นรภัทร และ 2 นางเอก เพลงขวัญ-นัตยา, น้ำตาล-ชลิตา พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, ตั๊ก-นภัลรัญชน์, ปุ๊-มนตรี, จุ๋ม-อุทุมพร, ไก่-สุปราณี, เต๋า-ภูศิลป์, ต้น-อธิวัฒน์, ปู้-กิตติพงษ์, โดนัท-ณัฐชยา ฯลฯ ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อสรพิษนิยายอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติเพลงขวัญ นัตยาเจ้าแม่นางพญางูช่องวัน31ละครมาราธอนละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้