ข่าว
100 year

สู้วิกฤติของโรคระบาด โควิด–19 "เอ-ก๊อท" นำทีมกำลังใจคือสิ่งสำคัญ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์10 เม.ย. 2563 06:15 น.
SHARE

ปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ใช่เรื่องของใครคนใดคนหนึ่ง ตอนนี้ทุกคน “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” และพร้อมให้กำลังใจแก่กัน เอ-วราวุธ เจนธนากุล นำทีมพิธีกรรายการต่างๆของ บ.เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด พร้อมใจกันร่วมสนับสนุนแคมเปญ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” และส่งมอบกำลังใจดีๆให้กับคุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ และอาสาสมัครทุกท่านที่เสียสละทั้งแรงกาย แรงใจ เสี่ยงชีวิต เพื่อต่อสู้กับวิกฤติของโรคระบาด โควิด-19 ในครั้งนี้

เอ วราวุธ เผยว่า “โควิด-19 ถือเป็นโรคระบาดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทั่วโลกต้องเผชิญ ผมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจส่งไปให้กับคุณหมอและพยาบาลที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้กับโควิด-19 ที่เสียสละแรงกายแรงใจ ยอมเหนื่อย ยอมห่างจากครอบครัว เพื่อให้คนไทยปลอดภัยครับ”

ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ พิธีกรรายการลูกทุ่งไอดอล เผยว่า “ผมอยากให้ทุกคนดูแลตัวเอง หากเราดูแลตัวเองได้ดีก็จะลดการติดเชื้อและไม่เป็นการเพิ่มภาระให้กับแพทย์และพยาบาลทุกท่าน ตัวผมเองก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน กับโครงการ “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” อีกด้วยครับ”

ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, แจ๊ส สปุ๊กนิค, ค่อม ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม จากซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮา ไม่จำกัด (มหาชน)” เข้าร่วมโครงการ #เสียงปรบมือคือกำลังใจ โดยแต่ละคนได้ถ่ายคลิปปรบมือหน้าบ้านของตนเอง เพื่อชื่นชมและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์

โดย ตั๊ก บริบูรณ์ เผยว่า “ผมขอเป็นตัวแทนของชาวบริษัทฮาฯ ขอชื่นชมและเป็นกำลังใจ ให้กับเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน คุณหมอสู้ๆ พยาบาลสู้ๆนะครับ เพราะพวกคุณคือ ฮีโร่ของคนไทยทุกคน เราจะผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน พวกเราเป็นกำลังใจให้นะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติเอ วราวุธก๊อท จักรพันธ์ให้กำลังใจตั๊ก บริบูรณ์บอล เชิญยิ้มแจ๊ส สปุ๊กนิคดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้