ข่าว
100 year

ฮาหนักมาก ใหม่ ดาวิกา โคฟเป็น ลีน่า จัง มาเต็มทั้งหน้าและอินเนอร์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2563 13:49 น.
SHARE

เป็นกิจกรรมยอดฮิตจริงๆ สำหรับการทำคลิปวิดีโอในช่วงอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ที่บรรดาคนดังหลายคนสรรหาทำมาให้แฟนๆ ได้ชมเพื่อความบันเทิง เรียกว่ามาหมดทั้งสายแดนซ์ สายแบ๊ว สายฮา ใครชอบแบบไหนก็จัดไปเลยจ้า

ใหม่ ดาวิกา ขอบคุณภาพจากไอจี @davikah
ลีน่า จัง ขอบคุณภาพจากรายการคุยแซ่บ Show

ล่าสุด นางเอกสาวฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ก็ขอคลายเครียดช่วงเก็บตัวอยู่บ้านด้วยการโพสต์คลิปตัวเองโคฟเป็น ลีน่า จัง หรือ ลีน่า จังจรรจา คนดังในโลกโซเชียล งานนี้นอกจาก ใหม่ ดาวิกา จะแต่งตาแบบจัดเต็ม ทำฉากหลังรายการเหมือน ลีน่า จัง แล้ว ยังหยิบไดอะล็อกในตำนานที่พูดว่า “คุณพี่อยู่จังหวัดอะไรคะ” โดยเป็นคลิปตอนที่แฟนรายการโทรมาสอบถามถึงสัญญาณช่องทีวีที่ขาดๆ หายๆ มาลิปซิงค์ตาม แถมทำท่าซดน้ำแกงไปด้วย เก็บรายละเอียดได้เป๊ะจริงๆ

ซึ่ง ใหม่ ดาวิกา ก็ได้เขียนข้อความบรรยายคลิปนี้ว่า “อยู่จังหวัดอารายยยยยยยยยค่ะ!?!? สงสัยดาวิจะอยู่บ้านนานไป 555 ทำเล่นๆ น้า ปล.ขอบคุณแฟนๆ ที่เอาคลิปนี้ไปตกแต่งให้นะคะ” ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างกดไลค์และคอมเมนต์ขำกันรัวๆ บ้างก็แซวว่าอย่าหาทำ เบาลูกเบา ขังนานใช่มั้ยจ๊ะ ดาวิเปลี่ยนไป ฯลฯ

ด้านเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาแซวกันเพียบ อาทิ แต้ว ณฐพร ที่บอกว่า “เกลียด foreground 5555555” ส่วน ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ถึงกับอุทาน “ดาวิ!!!” และใส่อีโมจิขำน้ำตาไหลรัวๆ ด้าน หนิง ศรัยฉัตร ใส่อีโมจิขำน้ำตาไหลและบอกว่า “น่ารักที่สุด” แม้แต่ เบน ชลาทิศ ถึงกับบอกว่า “โอ๊ย หนู” และใส่อีโมจิขำ ฯลฯ เรียกว่าเป็นคลิปเรียกเสียงฮากระจาย ไม่สนภาพลักษณ์นางเอกหนังพันล้านกันเลยจ้า ฮ่าๆๆๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ลีน่า จังจรรจาลีน่า จังข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้