ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แก้ว BNK48 ปล่อยโฮสงสารพ่อแม่ ลูกมีแต่ข่าวไม่ดี ขอโทษทุกคนจริงๆ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2563 11:58 น.
  SHARE

  โดนดราม่าอีกแล้วสำหรับ แก้ว BNK48 ล่าสุดออกมาหลั่งน้ำตาไลฟ์สดขอโทษทั้งน้ำตา หลังโดนเพจออกมาเปิดเผยว่าไม่ยอมกักตัวให้ครบ 14 วัน หลังต้นสังกัดมีประกาศให้กักตัว แต่ ครูแก้ว ยังออกจากบ้าน ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสังคมรอบข้าง

  และยังมีปมดราม่าที่โดนเพจเจ้าเดิมแฉว่าไปถ่ายรูปจากสโมรหมู่บ้าน อ้างเป็นบ้านตัวเอง ซึ่งตลอดเวลาที่ถ่ายรูปจากส่วนกลางของหมู่บ้าน แก้ว ไม่เคยใส่แมสก์ เมื่อมีคนทักถามไป เธอจะบอกว่าก็อยู่บ้านไม่ได้ใส่แมสก์

  งานนี้เจ้าตัวเลยชี้แจงและออกมาขอโทษที่กักตัวแค่ 12 วันครึ่ง ไม่อยู่ให้ครบ 14 วัน เหตุผลของเธอคืออยากออกไปเดินรับอากาศบริสุทธิ์ แล้วที่ที่ไปก็ไม่มีคนสักคนเดียว เพราะคนไม่ค่อยออกจากบ้านกัน และเป็นที่ที่เปิดโล่ง ตนก็ใส่แมสก์ไป ตอนถ่ายรูปก็อยากได้รูปสวย จึงถอดแมสก์เพื่อถ่าย

  ตอนนั้นตนไม่ได้คิดให้ถี่ถ้วน อยากขอโทษจริงๆ ตอนนี้สภาพร่างกายและจิตใจดีขึ้น อยากขอโทษจริงๆ ที่กักตัวในหมู่บ้านไม่ครบ

  ประเด็นที่สองที่คิดว่าบ้านเป็นบ้านปลอม แก้วขำด้วยและโกรธด้วย ขอโทษเรื่องการสื่อสารนะคะ เพราะมีคนถามว่าไม่ใส่แมสก์เหรอ จึงตอบไปว่าไม่ใส่เพราะอยู่บ้าน เพราะเราก็อยู่ในบริเวณหมู่บ้าน ไม่ได้ทันคิดทำให้ทุกคนคิดว่าแก้วขี้อวดอีกแล้ว

  และอีกประเด็นที่บอกแก้วไม่ได้อยู่หมู่บ้านนี่แต่ขับรถมาเพื่อถ่ายรูป แก้วไม่ชอบการสร้างข่าวขึ้นมา อันนี้ไม่จริงค่ะ บ้านแก้วอยู่ในหมู่บ้านนี้จริงๆ

  พ่อกับแม่ห้ามไว้ว่าไม่ต้องทำอะไร ถ้าเราไม่ได้ทำอะไรเรื่องก็จบไปเอง ถ้าออกมาพูดก็เหมือนเราร้อนตัว แก้วก็เลยไม่ตอบโต้อะไรเพราะมันเป็นเรื่องเล็ก

  แต่เขาก็ยังทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ให้คนที่ไม่ใช่แฟนคลับ ไม่ได้รู้จักเราเลยเข้ามาต่อว่าเราอีกแล้ว (ร้องไห้) แก้วไม่เข้าใจว่าทำไมทำขนาดนี้ (จากนั้นแก้วก็เอาเอกสารที่แม่เตรียมให้ ยืนยันว่าอยู่บ้านในโครงการดังกล่าวจริงๆ ด้วยความเป็นห่วงลูก)

  แก้วออกมาขอโทษแล้ว แล้วคนที่สร้างข่าวปลอมไม่คิดจะขอโทษเลยเหรอ ด่าคนคนนึงขนาดนี้ไม่คิดจะขอโทษเหรอ (สะอื้น)

  แก้วไม่เคยรู้สึกโกรธขนาดนี้เลย ทำไมเหรอแค่พอเป็นชื่อแก้ว ทุกคนก็พร้อมจะเชื่อเพจอะไรก็ไม่รู้แล้วก็มารุมว่าแก้ว ยังไม่ฟังแก้วพูดเลยก็เอาไปว่าแล้ว รู้เหรอว่าความจริงเป็นไง ไม่กลัวหน้าหงายบ้างเหรอตอนว่า

  แก้วสงสารพ่อแม่ที่ต้องมาเห็นข่าวลูกตัวเองแบบนี้ (ร้องไห้หนัก) แล้วก็ขอโทษแฟนคลับที่ต้องออกมาปกป้องแก้ว แก้วพยายามจะไม่อ่านคอมเมนต์ แต่หลายๆ คนก็มาพูดให้ฟัง พ่อแม่ก็ต้องคอยเห็นข่าว

  ใช่แก้วเคยทำผิด ก็บอกแล้วว่าจะพยายามทำตัวให้ดี ไม่ให้ทุกคนเสียใจบ่อยๆ ตอนแรกแก้วก็ว่าจะไม่สนใจที่คนมาว่า แต่มันก็ชักจะเกินไปแล้ว แก้วอ่านแล้วเราเคยรู้จักกันเหรอคะถึงมาพิมพ์อะไรแบบนี้ มันฟ้องได้นะคะทุกคน ถ้าตัดต่อรูปที่ไม่เป็นความจริงและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง.

  ชมคลิปแก้วBNK48แถลง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก้ว BNK48ดราม่าแก้ว BNK48โควิด-19กักตัว 14 วันกักตัวโควิด-19ข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้