ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใหม่ สุคนธวา ทำฮาแกล้งผายลมใส่สามี แต่เจอคนดราม่าด่าขาดสำนึก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2563 20:51 น.
  SHARE

  กำลังฮิตจริงๆ สำหรับแอปพลิเคชัน Tik Tok ที่ตอนนี้เหล่าคนดังนิยมทำคลิปต่างๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมเพื่อความบันเทิง เรียกว่ามีหมดทั้งสายแบ๊ว สายแดนซ์ สายฮา ซึ่งนางร้าย-พิธีกรสาวแซ่บ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ก็ดูจะชื่นชอบไม่น้อย โพสต์คลิปจากแอปนี้มาให้แฟนๆ ได้ชมกันเรื่อยๆ ในช่วงเก็บตัวอยู่บ้าน

  ใหม่ สุคนธวา ขอบคุณภาพจากไอจี @maisukhon

  ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา โพสต์คลิปฮาแกล้งผายลมใส่ ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร สามี ซึ่งเสียงผายลมที่อยู่ในคลิปเป็นเสียงที่มาจากแอปพลิเคชัน Tik Tok แถมฝ่ายสามีก็รับมุกด้วยการทำหน้าเหม็นใส่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ตดขนาดนี้ ไปขี้เถอะ” ทำเอาชาวเน็ตขำกระจาย บ้างก็แซวว่าขมคอเลย เหมือนจริงสุดๆ เห็นแล้วขำไม่หยุด กดมาเจอพอดี ฯลฯ

  แต่แล้วกลับมีดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ทุเรศ ขาดสำนึก” งานนี้ ใหม่ สุคนธวา ไม่อยู่เฉย คอมเมนต์โต้กลับชาวเน็ตที่เข้ามาด่าว่า “เดี๋ยว ฉันไปตดบนหัวคุณเหรอคะ หรือไปฆ่าพ่อแม่คุณเหรอ ด่าเกินไป ระวังนะคะ ออกจากกะลาบ้างค่ะ ก่อนจะด่าคนอื่น ว่าคนเล่นหรือจริง” และมีชาวเน็ตคนอื่นเข้าไปรุมต่อว่าชาวเน็ตคนดังกล่าว พร้อมทั้งบอกว่าเป็นแค่การใช้แอปเท่านั้น

  ด้านเพื่อนในวงการบันเทิงอย่าง ดีเจพล่ากุ้ง ถึงกับงงที่เห็นว่าคลิปนี้มีดราม่า ทั้งที่ ใหม่ สุคนธวา ตั้งใจจะโพสต์ขำๆ เอาฮา โดยคอมเมนต์ว่า “โอ๊ยยยยยย จะเข้ามาฮาๆ ยังมีดราม่าอีก 555” และใหม่ตอบกลับว่า “จริงค่ะ 555 ตลกอ่ะพี่ น้องงงมาก”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใหม่ สุคนธวาใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตรใหม่ สุคนธวา คลิปใหม่ สุคนธวา ดราม่าข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้