ข่าว
100 year

“บิ๊กเอ็ม” จับ “ปูเป้” จูบดูดดื่ม สอนน้องของจริงต้องแบบนี้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์9 เม.ย. 2563 07:06 น.
SHARE

เพิ่งสะบั้นรักกันไปหยกๆ มาสัปดาห์นี้ในละคร ร้อยป่า นางเอกสาว ปูเป้-เกศรินทร์ หายโกรธแล้ว แถมยังเป็นฝ่ายไปจูบพระเอก บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ ก่อนอีกตะหาก

ในฉาก ที่ เสือ กลิ่นสัก (บิ๊กเอ็ม) เอ่ยปากขอ คุณแป๋ว (ปูเป้) แต่งงานและยังขอจูบมัดจำ 1 จุ๊บก่อน แต่ คุณแป๋ว ไม่ให้ เสือ ก็เลยมีงอน คุณแป๋ว เลยต้องจูจุ๊บ เสือ เพื่อง้อเลยโดน เสือ จับจูบแบบดูดดื่มซะเลย

ผกก.อ้างว่าเป็นฉากสำคัญเลยขอจูบจริง บิ๊กเอ็ม ไม่มีปัญหา ส่วน ปูเป้ หน้าแดงพูดด้วยความเขิน “ก็ได้ค่ะ แต่พี่บิ๊กเอ็มห้ามแกล้งหนู” บิ๊กเอ็ม หัวเราะก่อนตอบตกลง ผกก.ให้ซักซ้อมเบาๆเพื่อได้ความสดตอนถ่ายจริง

เมื่อเริ่มถ่าย บิ๊กเอ็ม พูดขอแต่งงานก่อน พอถึงตอนขอจูบมัดจำ ปูเป้ เซย์โน บิ๊กเอ็ม ก็ทำงอน ปูเป้ เลยจูบง้อไป 1 จุ๊บเบาๆ บิ๊กเอ็ม ได้ทีคว้า ปูเป้ หมับจับจูบประกบปากแบบเต็มๆ แบบนี้เขาถึงว่าจูบจ้ะ จูบสอนเด็กมันซะเลย (ฮา)

อย่าพลาดชม วันศุกร์-อาทิตย์ นี้ 20.30 น. ทางช่อง 7 HD.

ช่อง 7 ส่ง ละครแนวแอ็กชัน "ร้อยป่า" ลงจอ ทั้งหมด 11 ภาพ

เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มผู้ยึดมั่นในอุดมการณ์ เขาไล่ล่าจัดการขบวนการค้าไม้เถื่อน และทำทุกอย่างด้วยความถูกต้อง ไม่เว้นแม้แต่จับกุมพ่อของหญิงคนรักที่กระทำผิดกฏหมาย เส้นทางความรักของเขาและเธอจะฟันฝ่าอุปสรรคขวากหนามไปได้อย่างไร ...ทั้งหน้าที่การเงิน ทั้งหัวใจไปได้อย่างไร เมื่อชีวิตนี้เกิดมาเพื่อผืนป่า แต่หัวใจนี้เกิดมาเพื่อเธอคนเดียว...ติดตามชมละครเรื่อง "ร้อยป่า" ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้อยป่าบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ปูเป้ เกศรินทร์ละครช่อง7ช่อง7นิยายข่าววันนี้ละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้