ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “โอบ นิธิ” จิ้น “กัน อรรถพันธ์” “คลับสะพานฟาย” พุ่งติดเทรนด์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์9 เม.ย. 2563 07:01 น.
  SHARE

  หลังจากส่งความสนุกมาแล้วกว่า 5 อีพี สำหรับซีรีส์ “คลับสะพานฟาย” ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกจาก AIS PLAY ก็ถึงคราวของอีพีที่แฟนคลับต่างเฝ้ารอ ในตอน “คู่เวรคู่กรรม” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบฟายๆ เจ็บแสบ ไม่แพ้อีพีก่อนๆ

  โดยได้นักแสดงคู่จิ้นที่แฟนคลับคิดถึง อย่าง “โอบนิธิ” ที่มารับบท “อัง” หนุ่มนักศึกษาปี 1 ที่ไม่เคยสนใจเรื่องรักๆใคร่ๆมาก่อน จนเจอกับ “โก” ที่รับบทโดย “กัน อรรถพันธ์” เพื่อนชายร่วมรุ่นที่มีแต่ความน่ารัก จนทำให้อังตกหลุมรักตั้งแต่แรกเจอ แต่ความสนุกเกิดขึ้นเมื่อ “เดโกะ” แฟนสาวสุดมั่นของโก ที่รับบทโดย “พรอยมน มนสภรณ์” เข้ามาเป็นศัตรูฟาดฟันกับอัง เพื่อแย่งชิงหัวใจโกไปครอง!

  งานนี้หนุ่มโอบนิธิเล่นได้เข้าถึงบทบาทสาวน้อย (?) หัดรัก ที่ฟาดฟันกับ พรอยมนไม่ยั้งจนแฟนคลับฮาสนั่นโลกโซเชียล ทำเอาแฮชแท็กคู่เวรคู่กรรมและคลับสะพานฟาย ทะยานติดไทยเทรนด์ในอันดับ Top 5 ตอกย้ำความสนุกที่ใครยังไม่ได้ดู บอกเลยว่าพลาดมากกก

  โดย “คลับสะพานฟาย” ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยความแปลก แหวก ฮา จากเรื่องเล่าในรายการวิทยุ 8 ความรักฟายๆ 8 รสชาติความเจ็บแสบ ที่ยิ่งเล่ายิ่งพัง ยิ่งรักยิ่งฟาย จนต้องร้องออกมาว่า “ไอ้ฟาย!!” ยังเหลืออีก 2ตอนที่พร้อมปล่อยความสนุกแบบไม่ยั้ง ทุกวันศุกร์ เวลา 5 ทุ่มตรงทาง AIS PLAY ชมฟรีทุกเครือข่าย ทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX และเว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th  ดูย้อนหลังได้ที่ AIS PLAY ที่เดียว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลับสะพานฟายAIS PLAYโอบ โอบนิธิกัน อรรถพันธ์พรอยมน มนสภรณ์นิยายข่าววันนี้ละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้