ข่าว
100 year

2 เหตุผลทำไมเสพติด ติ๊กต๊อก ดาราไทยกลายเป็นแดนเซอร์ไปหมดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2563 15:21 น.
SHARE

มาแรงได้พักใหญ่แล้ว และมีวี่แววจะแรงต่อไปได้อีกๆ สำหรับ app แอปฮอตแตกสนั่นโลก ติ๊กต๊อก TikTok แอปจากจีน จากบริษัท ByteDance โกยเงินไปมากกว่าแสนล้านบาทได้ไวมากๆ

ติ๊กต๊อก TikTok แอปสำหรับถ่ายคลิปแบบสั้นๆ มหาชนและดาราหลายคนพร้อมใจกัน เสพติดติ๊กต๊อก โดยเฉพาะช่วงต้องกักตัวที่บ้าน ลดละการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด เวลาว่างมีเยอะ ติ๊กต๊อกก็เลยครองใจได้ไม่ยาก

หลอนวนๆ อยู่ในหัวกับคลิปเต้นรั่วจาก เจน นุ่น โบว์ วงซุปเปอร์วาเลนไทน์ แจ้งเกิดอีกครั้ง ดาราดังหลายคนแห่เต้นตามสนั่น ส่วนหนึ่งที่สำคัญเลย ก็เพราะติ๊กต๊อก ช่วยจุดกระแสเปรี้ยงปร้างสนั่นเน็ตให้อีกครั้ง

อะไร ทำไม ทำให้แอปติ๊กต๊อก กลายเป็นแอปฮิตเว่อร์ๆ ที่เหล่าดาราไทยและต่างประเทศ รวมถึงคนทั่วไป นิยมโหลดมาเล่นกันเยอะแยะขนาดนี้ ต้องไปหาคำตอบกัน

1. ลูกเล่นมีเยอะ ใส่เสียงเพลง แอนิเมชั่น ใส่เอฟเฟกต์ก็ได้อีก เน้นความฮาเป็นหลัก ดูแล้วคลายเครียดดี ไม่ต้องคิดเยอะ ดาราที่เราเห็นในติ๊กต๊อก จึงเป็นอีกบุคลิกหนึ่งที่แปลกตาไป แฟนคลับไม่ค่อยได้เห็นนัก 

2. ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ส่วนใหญ่ไม่ชอบอะไรที่เยิ่นเย้อ ยาวเหยียดเกินไป คลิปสั้นติ๊กต๊อก เข้าถึงไว เข้าใจง่าย ดูรู้เรื่องเลย ทิ่มตาแตก จึงฮิตได้ไม่ยาก

เบื่อตามข่าวโควิด อยากหายเครียด คลิกไปดูติ๊กต๊อกคนดังกันเลย

- เยอะมากๆ มีใครให้มากกว่านี้บ้าง ทะลุ 3.8 ล้าน คนติดตาม 47.2 ล้าน คนถูกใจ เก่ง ธชย นักร้องเสียงเฟี้ยวฟ้าว มาดยียวน (คลิกดู)

- แม่มาแรงๆ ชมพู่ อารยา กลับมาร้อนแรงในบทแจ้งเกิดทะลุจอ เรยา ดอกส้มสีทอง โอ้โห! แม่ชมมั่นหน้ามาก! 10 10 10 ไม่กล้าหักเลย!

- นางเอกใจงาม เบลล่า ราณี เพิ่งเริ่มเล่นได้ไม่นาน แต่แฟนคลับก็แห่ไปตามติดทะลุหลัก 3 แสนแล้ว ไวเว่อร์ ประเดิมด้วยคลิปเต้น เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ท่าเต้นผ่านนะ แต่ชุดดูเรียบร้อยไปเนอะ

ชมคลิปเบลล่า

- ใครเบาๆ หลบด่วน! ร้อนมากแรงมาก แต้ว ณฐพร ระเบิดติ๊กต๊อกไปแล้ว ด้วยท่าเต้นแซ่บยินดีต้อนรับแดนเซอร์สุดเปรี้ยว 2020

- โอ๊ยเนอะ ไม่ไหวจะฮา ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ตลกร้อยล้าน อินเนอร์แตกกระจุย ล้อเลียนตัวเองอีกที! 

- How to เต้นสู้ๆ โควิดแบบถูกวิธี อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยด้วยนะคะ แม่ๆ ของดาราหลายคนต้อง แม่อ้วน รีเทิร์น ไม่แคร์อายุ ยกขาสูง ฟาดๆ ไปแล้ว เชิดๆ เริดๆ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอปติ๊กต๊อก Tiktokดาราเล่นติ๊กต๊อกติ๊กต๊อกโควิด19covid-19ข่าวบันเทิงกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้