ข่าว
100 year

สุดทน ทราย เจริญปุระ จ่อฟ้องคนด่า หลังแสดงความเห็นนี่โควิดหรือกระสือ

ไทยรัฐออนไลน์7 เม.ย. 2563 21:22 น.
SHARE

กลายเป็นกระแสดราม่ามาแล้ว เมื่อนักแสดงสาวฝีมือดี ทราย เจริญปุระ โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงกรณีที่รัฐบาลประกาศเคอร์ฟิวเวลา 22.00-04.00 น. ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อ 3 เม.ย. 2563 ผ่านทางทวิตเตอร์ไว้ว่า “ถ้าไม่ตรวจเพิ่ม ถ้าไม่หยุดงาน พี่จะเคอร์ฟิวไปเพื่อ? เชื้อโรคเข้ากะดึกงี้เหรอ? ห้ามออกแปลว่าไม่ติด? นี่โควิดหรือกระสือ”

ทราย เจริญปุระ ขอบคุณภาพจากไอจี @itr

งานนี้มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย และเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งหลายคนที่เห็นด้วยมองว่าควรจะตรวจเพิ่มหรือให้หยุดงานไปดีกว่า แต่ก็มีบางคนแสดงความเห็นว่าที่ประกาศเคอร์ฟิวเพื่อลดกลุ่มคนที่ไปสังสรรค์ตอนกลางคืน และมีบางส่วนที่โต้แย้งกันในทวิตเตอร์อย่างดุเดือด รวมไปถึงในเฟซบุ๊กก็มีการแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

ล่าสุด ทราย เจริญปุระ ได้โพสต์ภาพข้อความแสดงความคิดเห็นจากชาวเน็ตรายหนึ่งที่มีข้อความหยาบคายว่า “ต่อไปควรทำมาหาเเ_กโดยเป็นกระโถน ให้คนเทน้ำขี้น้ำเยี่_วใส่ปาก ปากอี_อกนี่คงแ_กได้เเต่ขี้กะเยี่_ว สมองแยกดีชั่วไม่ออก เกิดมาในตระกูลดี background ดี ต้นทุนชีวิตดี ดีกว่าคนอีกเป็นล้าน เเต่จิตใจโสโครก เเม้เเต่ชาติยังไม่รัก วันๆ แ_กเเต่เหล้า ไม่เเถวถนนท่าพระอาทิตย์ก็เเถวจตุจักร อี_อก เมาเละเทะไร้ค่า ทำตัวยิ่งกว่ายาจก ได้โอกาสดีๆ ในชีวิต เเทนที่จะทำให้จิตสูงขึ้น _ช้างลาก _ชะนีจัณฑาล”

พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เอาจริงๆ คือฟ้องคนน่ะไม่สนุกหรอกค่ะ | แต่คือโดนด่าขนาดนี้จากโพสต์โควิด / กระสือของเรา นี่ก็ว่าเกินเบอร์ไปมาก | ‪แล้วคุณเป็นตัวแทนประกันต้องห่วงใยคนอื่น แต่ด่าเราแหกขนาดนี้ก็ต้องฟ้องอะค่ะ มีมาให้เกินจะทนตลอด -*- ”

นอกจากนี้ ทราย เจริญปุระ โพสต์ทวิตเตอร์ถึงข้อความเฟซบุ๊กที่เป็นต้นเหตุให้เจ้าตัวถูกวิจารณ์อย่างหนัก โดยในภาพข้อความนั้นเขียนไว้ว่า “ตอนนี้รู้สึกเคืองท่านมุ้ยมากที่ไม่น่าเอาดาราหญิงคนนั้นมาเล่นหนังประวัติศาสตร์ที่สอนให้ผู้คนสำนึกรักชาติไทยเลยจริงๆ!!!” โดยมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทราย เจริญปุระทราย เจริญปุระ การเมืองโควิด-19เคอร์ฟิวข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้