ข่าว
100 year

ซุปตาร์ เสริมสวย เพิ่มหล่อ ด้วยฝีมือช่างผมสุดที่รัก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 เม.ย. 2563 06:30 น.
SHARE

ช่วงวิกฤติโควิด-19 ได้ทรงใหม่ พร้อมได้ใจไปเต็มๆ

ในวิกฤติมีความ “น่ารัก” ซ่อนอยู่ สถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทุกที่ขอความร่วมมือจากประชาชน “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” รวมถึงหยุดงานด้านบริการ รวมถึงร้านเสริมสวย ณ จุดนี้ เรากักตัว หยุดอยู่บ้าน แต่ “ผม” มันไม่หยุดยาว! อั๊ยย่ะ! ทำไงดีหว่า?!

งานนี้เลยได้เห็นโมเมนต์น่ารัก แม่ตัดผมให้ลูก, พี่ตัดผมให้น้อง, ภรรยาตัดผมให้สามี งานนี้ซุป’ตาร์คนดัง ต้องปลุกความเป็นช่างใน ตัวเอง ลุกมาหยิบกรรไกรหั่นผม “เสริมหล่อ ทำสวย” ให้คนที่เรารักเองกะมือ

เริ่มกันที่ พระเอกดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ นั่งนิ่งๆ ยิ้มหวานๆ อ้อนแม่แก้ว ช่างใหญ่ประจำบ้าน จัดบริการเสริมหล่อ ไถผมด้วยปัตตาเลียน เล็มซอยจนเข้าทรง บอกเลยว่า หล่ออยู่แล้วเจอทรง “แม่จัดให้” เข้าไป โอ๊ย...ย บรรดาแฟนๆต่างชื่นชมว่า หล่อ หน้าเด็กกว่าเดิมหลายเท่า แม่แก้ว เอง ตัดไปก็มี ความสุขไป บอกนี่เป็นการตัดผมให้ณเดชน์ในรอบ 10 ปี แม่แก้ว ลั่น “ไม่อยากให้โตเลย” อิอิ...คุณแม่ ติดใจ อยากเป็นช่างผมให้คนดังไปตลอดกาลล่ะนี่ ว่าแต่
ทรงใหม่นี้ ญาญ่า ชมว่าหล่อ!ไปกี่ร้อยรอบแล้วจ๊ะ

คุณแม่ซุป’ตาร์ ชมพู่ อารยา มองป๊าด... ผมลูกชายแฝดยาวละ แต่การจะตัดผมให้ลูกชาย “น้องสายฟ้า” และ “น้องพายุ” ในวัยกำลังซน ต้องวางแผนมาอย่างดี อันดับแรก แม่ชมต้องใจเย็น คมกรรไกรต้องนิ่ง เริ่มตัดให้คนน้อง พายุ ก่อน โดยรอให้ลูกหลับจึงจับตัดได้สบาย ลักตัดตอนหลับสำเร็จไปรายนึงละ สายฟ้า มาเห็นแม่ตัดให้น้องก็ยอมให้ตัดแต่โดยดี...ภารกิจช่างผมจำเป็นช่วงโควิด-19 ของแม่ชม ถือว่าปฏิบัติการสำเร็จ

ส่วน แพนเค้ก เขมนิจ เรื่องฝีมือจัดว่าเข้าขั้นเพราะเคยปฏิบัติการตัดผมให้แฟน พี่หมี มาแล้ว พร้อมกับการันตีว่าฝีมือเจ๋ง ด้วยแคปชันเก๋ๆ “เมื่อร้านทำผมปิด แพนแพนก็ได้อาชีพใหม่ค่ะ #รับตัดผมท่านชายเฉพาะกิจ ตัดจนมือสั่น” มารอบนี้ แพนเค้ก เป็นช่างผมจำเป็นเสริมหล่อตัดผมให้กับน้องชาย พัตเตอร์ หล่อไม่แพ้ของ พี่หมี เลยจ้า

ในส่วนของ ทีมช่าง จาก “คุณภรรยา” เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร จัดให้ อยู่บ้านหยุดเชื้อ แต่ไม่หยุดทำหล่อให้คุณสามี มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร นั่งนิ่งยิ้มหวานให้ เจนี่ จัดทรงหล่อให้อย่างมีความสุข โดยมี น้องโนล่า นั่งอยู่ในรถเข็น รอเชียร์!

คู่นี้ก็หวานเจี๊ยบ นางเอกสาว มิว นิษฐา ใช้ช่วงวิกฤติโควิด-19 หยุดอยู่บ้าน ฝึกปรือความเป็นแม่บ้านแม่เรือน พร้อมปลุกความเป็นช่างทำผมในตัว มิว ตัดผมให้สามี เซนต์ ธราภุช คือนอกจากได้ “ทรงหล่อ” ถูกใจคุณสามี ดูจากรอยยิ้ม ก็พอรู้ว่า งานนี้ มิว ได้ใจ เซนต์ ไปอีก จากที่รักอยู่แล้ว ก็ทั้งรักทั้งหลง เพิ่มอีกแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุปตาร์ตัดผมณเดชน์ คูกิมิยะชมพู่ อารยาเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชรดาราตัดผมผลกระทบโควิด-19มิว นิษฐาดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้