ข่าว
100 year

สุดอาลัย "กัญจน์ KPN" ประสบอุบัติเหตุทางรถ เลือดคั่งในสมองเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2563 19:00 น.
SHARE

เป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อหนึ่งในผู้เข้าประกวด KPN Award ครั้งที่ 24 กัญจน์ KPN หรือ กัญจน์ พศุตม์ เสนะเปรม ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว

กัญจน์ เคพีเอ็น อดีตผู้เข้าแข่งขัน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 และเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Cold Summer ค่าย BEC-Tero ประสบอุบัติเหตุทางรถ เลือดคั่งในสมอง เสียชีวิต โดยตั้งศพที่ศาลา 2 วัดประยุรวงศาวาส

โดยมีเพื่อน KPN ร่วมอาลัยกันเป็นจำนวนมาก อาทิ กานต์ KPN ที่โพสต์ถึง กัญจน์ว่า "หลับให้สบายนะเพื่อน อยู่ด้วยกันตั้งแต่ก่อนประกวดยังประกวดจบก็ยังอยู่กัน 3 คน มึง กู @fordkpn ด้วยกันทุกวันเลย55

ไม่คิดเลยว่ามึงจะไปก่อนพวกกูเร็วขนาดนี้ ใจหายเลยว่ะ ถึงพักหลังจะไม่ค่อยได้คุยได้เจอกัน แล้วหลังจากนี้ก็คงไม่มีโอกาสแล้ว แต่มึงจะเป็นความทรงจำที่ดีของพวกกูเสมอนะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมากูอโหสิกรรมให้มึงทุกอย่าง

และกูจะจดจำมึงในฐานะ ”เพื่อน” ที่ดีที่สุดคนนึงของกู ตลอดไป ป.ล.ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อคุณแม่ของกันอย่างสุดซึ้งด้วยนะครับ.

และ ฟอร์ด KPN ที่โพสต์อาลัยว่า "หลับให้สบายนะเพื่อน ขอบคุณ 5-6 ปีที่แล้ว กูมาประกวด kpn กูนอนวัดแล้วมึงชวนกูไปนอนที่บ้านด้วย กูดีใจมากตอนนั้น ขอให้บุญกุศลที่มึงบวชในปีที่แล้ว ที่กูไปปฏิบัติธรรมที่วัดตาลเอนกับมึง ขอให้มึงอยู่ในภพภูมิที่ดีนะเพื่อน รักมึงนะ ขออโหสิกรรมด้วยครับ ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อกันอย่างสุดซึ้งครับ"

ไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ต่อการจากไปของ กัญจน์ KPN.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัญจน์ KPNกัญจน์ เคพีเอ็นดาราตายดาราเสียชีวิตดาราประสบอุบัติเหตุKPN AWARDเคพีเอ็น อวอร์ดดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้