ข่าว
100 year

“มะปราง” ปรี๊ดของขึ้น ฮึดสู้ซัดกลับ “คริส”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 เม.ย. 2563 07:45 น.
SHARE

ปะทะคารมกันมาตลอดในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” แต่วันนี้สาว มะปราง–อลิสา จะไม่ทน คริส หอวัง แล้ว แม้ว่าจะเป็นรุ่นพี่ก็รุ่นพี่เหอะ!

โดยเรื่องราวมาถึงตอนที่ ปายทอง (มะปราง) ถูก เหมสุดา (คริส) พูดจาเหยียด แถมยังสั่งให้เช็ดรองเท้าให้อีก ปายทอง เลยฟิวส์ขาด จึงตอบโต้ด้วยการเอากาวมาราดใส่เท้า เหมสุดา ปะทะคารมกันมาหลายครั้ง มะปราง ตกเป็นรองมาเกือบจะตลอด แต่ทีนี้แหละจะได้เอาคืน คริส ซะที

ก่อนถ่าย ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ก็เรียก คริส กับ มะปราง มาซักซ้อมคิวโดยเน้นบรีฟไปที่ คริส ให้ใส่อารมณ์ร้ายไม่ต้องยั้ง ซึ่งแค่ตอนซ้อม 2 สาวก็ใส่กันสุดแรง ยื้อยุดฉุดกระชากจัดเต็มจนเหงื่อแตกพลั่กๆ ผกก.เห็นว่าถ้าให้ซ้อมนานเกรงว่าจะหมดแรงเอาซะก่อนจึงสั่งถ่ายจริงเลย

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เริ่มที่ คริส เดินเข้ามาต่อว่าพนักงานในห้องจนเหลือบเห็น มะปราง ยืนอยู่ ด้วยความหมั่นไส้จึงเปิดฉากเดินเข้าไปจิกกัด และวิจารณ์งานของ มะปราง แบบเหยียดๆหนำซ้ำยังเดินเข้าไปหยิบแบบบ้านของ มะปราง มาเขวี้ยงลงพื้น มะปราง รีบเข้าไปห้ามเลยเกิดยื้อยุดกันข้าวของกระจัดกระจายจนสีน้ำหกมาใส่รองเท้า คริส

ด้าน คริส มองแรงใส่ มะปราง สักพักก่อนสั่งให้ มะปราง มาเช็ดรองเท้าเดี๋ยวนี้ มะปราง โดนหยามขนาดนี้ก็หมดความอดทน ลุกไปคว้ากาวแล้วราดใส่เท้า คริส ทำเอา คริส กรี๊ดลั่น 2 สาวยืนจ้องหน้าตาเหมือนพ่นไฟใส่กัน

ห้ามพลาดเลย คืนนี้ 20.30 น. ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไปให้ถึงดวงดาวคริส หอวังมะปราง อลิสาช่องวัน 31ละครช่องวันนิยายข่าววันนี้ละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้