ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “พิลส์” ชวน “ไนส์ซีเอ็นเอ็ก” ส่งต่อความเหงาผ่าน “กลับมาได้ไหม” (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 เม.ย. 2563 06:45 น.
  SHARE

  ช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็คงจะไม่สะดวกสักเท่าไหร่ จำเป็นต้องอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่กระจายไวรัส COVID-19 แต่เราก็มีเพลงแก้เหงามาให้ทุกคนได้ฟังกันเพลินๆ จากวง Pills (พิลส์) ศิลปินค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ดิสก์)

  ที่งานนี้สามหนุ่มหนุ่ม บอย–สุรัตน์ รุ่งพุทธิกุล (ร้องนำ), ยุ่น–นาราภัทร ปทุมาภา (กีต้าร์) และ ฮอล–ชนะพล พงษ์วิรัช (เบส, กลอง) ขอส่งเพลง “กลับมาได้ไหม” ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเหงาไปกับเพลงของพวกเขา ซึ่งในเพลงนี้พวกเขาได้ชวน NICECNX (ไนส์ ซีเอ็นเอ็ก) มาร่วมแจมในท่อนแรปให้ทุกคนได้อินไปกับเพลงนี้มากยิ่งขึ้น

  ซึ่งสามารถฟังได้แล้วในทุกช่องทาง ร่วมถึงรับชม Lyric Video ผ่านทาง YouTube ให้คนเหงาได้ปล่อยใจไปกับวิวสวยยามค่ำคืนที่จะมาช่วยให้ทุกคนได้รู้ว่าไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวที่ต้องเหงา เพราะยังมีเพลงของวง Pills ร่วมแชร์ความรู้สึกนี้ไปด้วยกัน

  โดย บอย ได้ฝากทิ้งท้ายถึงเพลงนี้ว่า “สำหรับเพลงกลับมาได้ไหม เป็นเพลงที่ยุ่นเคยเขียนเอาไว้ตั้งแต่สมัยมัธยมเราเลยนำมาปรับเนื้อหาโดยแกนหลักของเรื่องคือพูดถึงความเหงาหลังจากที่ความสัมพันธ์ได้สิ้นสุดลง หลังจากนั้นเราก็มาเติมในเรื่องของดนตรีที่เพิ่มเติมเป็นซาวด์ของซินธิไซเซอร์มาใช้ในเพลงนี้ และอยากใส่ความแปลกใหม่จากเพลงเดิมๆของพิลส์เลยไปชวนไนส์ ซีเอ็นเอ็ก (NICECNX) มาเพิ่มเติมพาร์ตแร็ปให้ครับ สุดท้ายอยากฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ เป็นอีกหนึ่งเพลงจากพิลส์ที่พวกเราอยากที่จะนำเสนออะไรใหม่ๆออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน ก็อยากให้ลองกดเข้าไปฟังเพลง “กลับมาได้ไหม FT.NICECNX” กันเยอะๆ และหวังว่าเพลงนี้จะช่วยคลายความเหงาให้กับทุกคนได้บ้างไม่มากก็น้อยครับ”

  ตามไปฟังเพลง “กลับมาได้ไหม FT. NICECNX” กันจนความเหงากระจายหายกันไปเลยจ้า ที่ Channel ของ Spicydisc.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วง PillsSPICYDISCLyric VideoYouTubeซิงเกิลสไปร์ซซี่ดิสก์ข่าววันนี้นักร้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้