ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แอน ทองประสม ส่งกำลังใจให้ แพทย์-พยาบาล ด้วยไปรษณียบัตร

  ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2563 12:44 น.
  SHARE

  สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ยังไม่บรรเทาความรุนแรงลง บุคลากรทางการแพทย์ยังต้องต่อสู้กับจำนวนผู้ป่วยติดเชื้อที่ยังมีทุกวันอย่างต่อเนื่อง

  นางเอกและผู้จัดละครเจ้าของฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน ทองประสม จึงขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ด้วยการส่งไปรษณียบัตรเป็นกำลังใจให้แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

  โดย แอน ทองประสม ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพไปรษณียบัตรที่ส่งถึงโรงพยาบาลบ้านโป่งราชบุรี และโรงพยาบาลน่าน ซึ่งเธอได้บอกในแคปชั่นว่า

  "แอนขอส่งความรู้สึกผ่านไปรษณียบัตรเหล่านี้ เพื่อขอบพระคุณแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆ ท่าน (โดยขออนุญาตให้โรงพยาบาลที่แอนระบุถึงเป็นตัวแทนในการรับมอบของแพทย์ทุกๆ ท่านด้วยนะคะ) ที่กรุณาสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อปกป้องพวกเราทุกคนจากโรคโควิด-19 แอนขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่านสู้ต่อไปด้วยกันนะคะ"

  ซึ่งข้อความในไปรษณียบัตรที่ส่งให้ทั้ง 2 โรงพยาบาลระบุข้อความว่า

  "ถึงแม่บ้าน/เวรเปล/เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกๆ ท่าน

  แอนเชื่อว่า “กำลังใจ” ที่ส่งให้กันจะเป็นพลังสำคัญให้ทุกๆ ท่านทำงานรักษาดูแลคนไข้ในการต่อสู้กับโรค Covid-19 แอนจึงอยากเป็นอีก 1 กำลังใจส่งไปรษณีย์มาให้ทุกๆ ท่านค่ะ พระคุ้มครองค่ะ"

  “แอนขอส่งกำลังใจให้คุณหมอ/พยาบาล เจ้าหน้าที่ทุกๆ ท่านนะคะ โดยขออนุญาตให้ รพ.บ้านโป่งเป็นตัวแทนในการรับไปรษณียบัตรนี้นะคะ

  แอนรู้ว่าพวกท่านทำงานหนักมากดูแลคนไข้แล้ว...อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ “แอนเป็นห่วงค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19แอน ทองประสมโควิดcovid-19covid19ข่าวบันเทิงข่าวดาราดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้