แอน ทองประสม ส่งกำลังใจให้ แพทย์-พยาบาล ด้วยไปรษณียบัตร

ข่าว

แอน ทองประสม ส่งกำลังใจให้ แพทย์-พยาบาล ด้วยไปรษณียบัตร

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2563 12:44 น.

บันทึก

สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ยังไม่บรรเทาความรุนแรงลง บุคลากรทางการแพทย์ยังต้องต่อสู้กับจำนวนผู้ป่วยติดเชื้อที่ยังมีทุกวันอย่างต่อเนื่อง

นางเอกและผู้จัดละครเจ้าของฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน ทองประสม จึงขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ด้วยการส่งไปรษณียบัตรเป็นกำลังใจให้แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โดย แอน ทองประสม ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพไปรษณียบัตรที่ส่งถึงโรงพยาบาลบ้านโป่งราชบุรี และโรงพยาบาลน่าน ซึ่งเธอได้บอกในแคปชั่นว่า

"แอนขอส่งความรู้สึกผ่านไปรษณียบัตรเหล่านี้ เพื่อขอบพระคุณแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆ ท่าน (โดยขออนุญาตให้โรงพยาบาลที่แอนระบุถึงเป็นตัวแทนในการรับมอบของแพทย์ทุกๆ ท่านด้วยนะคะ) ที่กรุณาสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อปกป้องพวกเราทุกคนจากโรคโควิด-19 แอนขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่านสู้ต่อไปด้วยกันนะคะ"

ซึ่งข้อความในไปรษณียบัตรที่ส่งให้ทั้ง 2 โรงพยาบาลระบุข้อความว่า

"ถึงแม่บ้าน/เวรเปล/เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกๆ ท่าน

แอนเชื่อว่า “กำลังใจ” ที่ส่งให้กันจะเป็นพลังสำคัญให้ทุกๆ ท่านทำงานรักษาดูแลคนไข้ในการต่อสู้กับโรค Covid-19 แอนจึงอยากเป็นอีก 1 กำลังใจส่งไปรษณีย์มาให้ทุกๆ ท่านค่ะ พระคุ้มครองค่ะ"

“แอนขอส่งกำลังใจให้คุณหมอ/พยาบาล เจ้าหน้าที่ทุกๆ ท่านนะคะ โดยขออนุญาตให้ รพ.บ้านโป่งเป็นตัวแทนในการรับไปรษณียบัตรนี้นะคะ

แอนรู้ว่าพวกท่านทำงานหนักมากดูแลคนไข้แล้ว...อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ “แอนเป็นห่วงค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บอย ศิริชัย" ควง "แอน อรดี" ทำบุญวันเกิด
04:38

"บอย ศิริชัย" ควง "แอน อรดี" ทำบุญวันเกิด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 16:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์