ไลฟ์สไตล์
100 year

แพท ณปภา เผย เบนซ์ เรซซิ่ง โทรหาน้องสาว จี้ให้ขอโทษไม่งั้นไม่จบ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2563 10:30 น.
SHARE
Closed in: 45

แพท ณปภา เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ เบนซ์ เรซซิ่ง พ่อของลูกตนอีกครั้งในรายการ ตกมันส์บันเทิง ที่เจ้าตัวทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ โดยสาวแพทได้เล่าให้ฟังว่า อดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ โรจน์เจริญเดช ได้ติดต่อไปหาน้องสาวของตน ซึ่งสาวแพทเล่าว่า 

"ในส่วนที่แม่ (บุ๋ม ปนัดดา) สัมภาษณ์เค้า มันไม่ได้ทำให้แพทจบ มันทำให้แพทได้ฟังเค้า มันแปลกมากที่คู่ของเราไม่เคยคุยกันเลย แปลกใจที่เราไม่คุยกัน เราจะคุยกันแค่เรื่องลูก

ข่าวแนะนำ

เราไม่คุยกันเรื่องอื่น เพราะถือว่าต่างคนต่างจบ สิ่งที่เค้าพูดกับแม่ แพทไม่เคยได้ยินจากปากเค้า เค้าไม่เคยแม้แต่จะมาเล่า เราไม่เคยคุยกัน สิ่งที่แพทได้ยินก็คือมาจากข่าวเหมือนกัน

แต่เรื่องราวที่ทำให้แพทเคลียร์ 100 เปอร์เซ็นต์คือสิ่งที่เค้าโพสต์ทั้งหมด ไม่ได้เกี่ยวกับในรายการ ตัวแพทไม่ได้รู้สึกอะไรเยอะ จนมาได้เห็นสิ่งที่เค้าโพสต์ รู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว ในความรู้สึกของผู้หญิงคนนึง

เรื่องทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าตัดสินใจโทรหาแพทก่อน ถ้าโทรมาก่อนโพสต์ ให้แพทเคลียร์ก่อน ถ้าไม่เคลียร์ผมจะโพสต์นะ เราจะได้คุยกันก่อน แพทเสียใจตรงนี้ ประเด็นที่คุณพยายามจะยกมา 1 ท่อน

ท่อนเรื่องเคาต์ดาวน์เวลา 3 ทุ่ม คุณไม่ได้เข้าใจความหมายของแพทเลย แพทพูดจริงๆ เค้าพยายามส่งไลน์หาน้อง ซึ่งไม่ส่งหาแพท ถ้าเค้าไม่สะดวกคุย ให้คุณย่าหรือใครโทรมาก็ได้ แพทบล็อกแค่ไอจีกับเฟซ

แพทยังไม่ได้บล็อกเบอร์และบล็อกไลน์ แต่เค้าเลือกที่จะทักหาน้อง บอกให้แพทแถลง ให้แพทพูดออกมาว่าขอโทษ ไม่งั้นไม่จบนะ จะให้แถลงอะไร ถ้าโทรมาเราจะได้คุยกัน ไลน์ที่เค้ามีแพทก็มี จะให้แพทพูดเนื้อในทั้งหมดเหรอ

แพทคิดว่าจะนั่งจะพูดรายละเอียด หรือว่าแค่รอเค้าทัก ทักคำนี้ ไม่ได้ทักแค่ HNY เค้าถามว่าเคาต์ดาวน์ที่ไหน ก็บอกไปว่าที่บ้าน เล่นกับลูก แล้วพอเค้าส่งรูปกับเพื่อนมา แต่บอกว่าเยี่ยม คือความรู้สึกแพทมันดาวน์แล้ว

มันยังมีเวลาถึงเที่ยงคืนที่เค้าจะมีเวลาคิดถึงเรา 2 คนอีกครั้ง แต่แพทไม่ได้พูดตรงนั้นทั้งหมด นอกจากจะยาวแล้ว เค้าจะดูไม่ดีเปล่า

แพทเคยบอกตั้งแต่เค้าออกมาใหม่ๆ แล้ว แพทพยายามหาคำตอบให้กับชีวิตเราและลูก แต่พอเรารู้ว่ามันไม่ได้ ก็เลยไม่คิดหาคำตอบอีกเลย ตอนนั้นแพทพยายาม แพทเคยร้องไปครั้งนึงเมื่อถูกถามถึงเรื่องครอบครัว 

มันเป็นเรื่องที่หนักมาก แพทก็รอว่าจะคุยกันว่าจะอยู่กันอย่างไร แพทก็เลยไม่รอแล้ว หลังจากที่เกิดเรื่อง ตอนนี้ไม่มีอะไรในหัวใจแล้ว

ส่วนเฟซบุ๊กปลอมที่เค้าโพสต์ ก็ไม่รู้จะพูดว่ายังไง ถ้าเค้าเป็นแฟนคลับก็ไม่ควรจะโพสต์อะไรแบบนี้นะ แพทยังไม่ได้โพสต์อะไรเลย เฟซของจริงของแพทเป็นชื่อภาษาอังกฤษ มีเบอร์ผู้จัดการ ไม่ใช่ภาษาไทยนะคะ".

ชมคลิปคลิกที่นี่ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพท ณปภาเบนซ์ เรซซิ่งแพท เบนซ์ เรซซิ่งแพท เบนซ์ เรซซิ่ง ดราม่าข่าวดาราณปภา ตันตระกูลดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:51 น.