"ซีซันไฟฟ์" ไลฟ์สดผ่านจอ ชวนแฟนๆ แต่งเพลงแก้เหงา

ข่าว

"ซีซันไฟฟ์" ไลฟ์สดผ่านจอ ชวนแฟนๆ แต่งเพลงแก้เหงา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 เม.ย. 2563 06:15 น.

รู้ว่าคิดถึง...รู้ไว้นะว่าเป็นห่วง ถึงช่วงนี้ต้องห่างกันสักพักเพราะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อความปลอดภัยจากเชื้อโรคร้ายโควิด-19 ทำให้ทุกคนต้องอยู่บ้าน ออกมาข้างนอกเมื่อจำเป็น ถึงระยะนี้ตัวจะห่างไกลกันแต่ถ้าใจยังผูกกัน ก็ไม่ใช่อุปสรรค สำหรับ วง ซีซันไฟฟ์ (SEASON FIVE) กับเหล่าแฟนเพลงเลยสักนิด เพราะ 4 หนุ่ม เอก–สุดเขต จึงเจริญ, เจ–เอกพล สถิรากร, จั๊ก–สิโรดม หล่อกัณภัย และ เปา–บวร อัจฉรารัตนโสภณ ได้ออกมาไลฟ์สดชวนแฟนเพลงแก้เหงา เพื่อคลายความคิดถึง ด้วยการแต่งเนื้อเพลงร่วมกันแบบสดๆ ผ่านทางเพจ SEASONFIVEBAND https://www.facebook.com/seasonfiveband/ 

งานนี้ได้มีแฟนเพลงเข้ามาร่วมด้วยช่วยกันคิดเนื้อกันเพียบ คอมเมนต์กันกระจาย แชร์กันกระหน่ำ ทีเดียว วงซีซันไฟฟ์ (SEASON FIVE) “อย่างแรกเลยต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคนนะครับ ที่เข้ามาดูไลฟ์ของพวกเรา และช่วยกันแต่งเพลงนี้ขึ้นมากันแบบสดๆเลย ได้ชื่อเพลงว่า ไม่รับรักผ่านจออันฟอลนะจ๊ะ ก็เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้ครับ เพราะช่วงนี้ ทุกคนต้องห่างกัน จากที่ได้เจอกันบ่อยๆ กลับต้องอยู่บ้านของตัวเองไปก่อนในช่วงนี้เพราะทุกคนจะได้ปลอดภัยนะครับ แต่ก็ใช่ว่าเราจะเจอหน้ากันไม่ได้เพราะก็ยังมีจอมือถือ หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆที่พวกเราสามารถเห็นหน้ากันได้ และพวกเราเหล่าศิลปินถ้าจะมีช่องทางไหนที่ทำให้แฟนเพลงได้มีรอยยิ้ม ได้มีความสุข ได้เจอกันกับพวกเราได้บ้าง แม้จะเพียงเห็นหน้าก็เถอะพวกเราพร้อมเสมอครับที่จะทำให้ทุกคน เช่นการไลฟ์ของเราก็ทำให้คลายคิดถึงไปได้บ้าง ก็อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพ ล้างมือ กินร้อน ช้อนใครช้อนมัน ก่อนนะครับในช่วงนี้ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ เมื่อสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้ผ่านไปพวกเราพร้อมจัดเต็มความสุขให้เต็มที่แน่นอนครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  จุ๊กกรู๊! "ทนายเดชา" กราบลาพระมารดา เผยปมแตกหัก "แม่แตงโม" ยันไม่ได้ถูกปลด
  04:53

  จุ๊กกรู๊! "ทนายเดชา" กราบลาพระมารดา เผยปมแตกหัก "แม่แตงโม" ยันไม่ได้ถูกปลด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์