ข่าว
100 year

“แซ็ค ชุมแพ” รับพิษโควิด-19 กระทบงาน ไม่ท้อซุ่มทำเพลงใหม่-เล็งหา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์5 เม.ย. 2563 06:30 น.
SHARE

ถึงจะเจอพิษโควิด-19 โดนเลื่อนงานตั้งแต่กลางเดือน มี.ค.มา แต่นักร้องลูกทุ่งแหบเสน่ห์ แซ็ค ชุมแพ ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” ของเอ็ม พิคเจอร์ส และแลนด์ อ๊อฟ สไมล์ ฟิล์ม ก็ไม่ซีเรียส เน้นใช้เวลาว่างไปกับการทำงานบ้านและเตรียมเพลงใหม่มาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน

แซ็ค ชุมแพ เผยว่า “ตอนนี้ไม่ใช่ผมคนเดียวที่ประสบปัญหางานเลื่อน ศิลปินนักแสดงหลายคนก็เจอปัญหาเดียวกัน ไหนจะมีคนตกงานอีกหลายชีวิต ปัญหาของผมเป็นแค่ปัญหาเล็กๆ เมื่อเทียบกับคนอื่นตอนนี้งานก็โดนเลื่อนไปหลัง 30 เม.ย.เลยครับ จริงๆตอนแรกผมมีซิงเกิลที่จะปล่อยช่วงเดือน เม.ย.นี้ แต่ผมก็ตัดสินใจเลื่อนไปก่อน ตอนนี้เน้นเคลียร์งานอื่นๆที่ค้างไว้ พร้อมวางแผนทำธุรกิจอื่นๆรองรับอนาคต เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นสอนให้เรารู้แล้วว่าเราควรมีงานอื่น เสริมเพื่อเก็บเงินเอาไว้รองรับช่วงเวลาที่ยากลำบาก นอกจากใช้เวลาว่างไปกับการทำงานบ้าน ซักผ้า ทำความสะอาดและทำอาหารทานเอง นอกจากจะประหยัดแล้ว ยังถูกปากและสบายใจด้วย อย่างอาหารที่ทำเองสะอาด ปรุงสุกใหม่ ปลอดภัยแน่นอน

ส่วนผลงานอื่นๆคาดว่าหลังควบคุมสถานการณ์โควิด-19 ได้แฟนๆน่าจะได้ชมผลงานภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” หนังเรื่องที่ 3 ของผม เป็นหนังสนุกสนานรวมศิลปินและนักแสดงชื่อดังเอาไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นพี่ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, นักแสดงช่อง 7 ชิงชิง-คริษฐา, ลำไย ไหทองคำ, นะโม ไทบ้าน เดอะซีรีส์, พี่ฮาย-อาภาพร และ น้าค่อม ชวนชื่น แค่เห็นรายชื่อการันตีว่าฮาแน่นอน ตอนนี้ขอส่งกำลังใจให้พี่น้องคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นคนตกงานหรือขายของไม่ได้ ผมอยากให้อดทน ฟ้าหลังฝนชีวิตต้องดีขึ้นแน่นอน เราต้องอยู่บ้าน พยายามอย่าออกไปไหน ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงก่อน หลังปัญหาต่างๆ ผ่านไป เราค่อยมาลุกขึ้นสู้กันอีกครั้งนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แซ็ค ชุมแพฮักเถิดเทิงแต่งเพลงอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติก้อง ห้วยไร่เบิ้ล ปทุมราชข่าววันนี้นักร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้