เสก-กานต์ ถูกวิจารณ์ยับ หลังโพสต์จัดปาร์ตี้วันเกิดลูกท่ามกลางโควิด-19

ข่าว

เสก-กานต์ ถูกวิจารณ์ยับ หลังโพสต์จัดปาร์ตี้วันเกิดลูกท่ามกลางโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2563 16:22 น.

ครอบครัวสุขสันต์มีความสุขอีกครั้ง หลังจากฝ่ามรสุมเจอเรื่องราวต่างๆ มามากมาย สำหรับครอบครัวของ เสก โลโซ กับ กานต์ วิภากร ซึ่งตอนนี้ทุกคนกลับมาอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง แถมมีความสุขมากกว่าเดิมอีกด้วย 

แต่ล่าสุดเหมือนจะมีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อได้มีการแชร์ภาพจัดงานปาร์ตี้วันเกิดของ เสือ และ น้องลอนดอน ลูกชายคนโตและลูกสาวคนเล็กของ เสกกับกานต์ ลงโซเชียล อีกทั้งในภาพนั้นยังมีการรวมตัวของครอบครัว ญาติๆ และเพื่อนสนิทเป็นจำนวนมาก

ทำเอาหลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์ติติงกันหนักมาก เพราะตอนนี้หลายฝ่าย หลายหน่วยงานได้สั่งคุมเข้มไม่ให้มีการชุมนุมหรือรวมตัวกัน เนื่องมาจากโรคโควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนัก อีกทั้งเมื่อวาน 3 เม.ย. ยังเป็นวันแรกที่มีการประกาศเคอร์ฟิวอีกด้วย

แต่ครอบครัวของนักร้องดัง กลับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์และอยู่กันแบบใกล้ชิดแบบนี้ เป็นตัวอย่างที่ไม่เหมาะสม เพราะหลายหน่วยงานต่างรณรงค์ให้รักษาระยะห่างในการอยู่ร่วมกัน แถมเด็กๆ ที่มาก็ไม่ใส่หน้ากากอนามัยอีกด้วย ซึ่งคนที่ติดตามมองว่า อาจจะเป็นการแพร่เชื้อโรคต่อกันได้.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  บารมีหลวงพ่อกวย "กานต์ ทศน" ปลื้มยอดวิวทะลุล้าน
  02:49

  บารมีหลวงพ่อกวย "กานต์ ทศน" ปลื้มยอดวิวทะลุล้าน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์