ไลฟ์สไตล์
100 year

ม้า อรนภา เผยเป็นคนพูดตรงจนเกินไป ทำคนรอบข้างรับไม่ได้ถึงขั้นทะเลาะกัน

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2563 18:19 น.
SHARE

อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปี สำหรับ ม้า อรนภา ผู้ซึ่งได้ฉายา ผู้กุมความลับของคนในวงการบันเทิง งานนี้ทำเอาหลายคนสะเทือน ล่าสุดในรายการ ตีสิบเดย์ ทางช่อง 33 พี่ม้า ก็ได้เล่าถึงการมานั่งเล่าข่าวในทุกวันนี้ว่า

ถ้าไม่มีมูลจะพูดไม่ได้ เพราะการที่จะมานั่งเล่าอะไรให้ใครฟังมันต้องมีมูล เราจึงสามารถพูดได้แค่นั้นเอง โดยส่วนตัวเป็นคนที่ตรงมาก และปากไวมาก คือจะให้มาโกหกหน้ามันจับได้มาก ไม่เคยทะเลาะกับคนข้างบ้าน แต่ส่วนมากจะทะเลาะกับคนในวงการบันเทิงมากกว่า เค้าจะมาทะเลาะด้วย

ข่าวแนะนำ

เพราะเราไปพูดเรื่องจริงกับเค้า และเค้าจะรับไม่ได้ แล้วพอมีโอกาสมาเจอกันซึ่งๆ หน้า เค้าก็เริ่มฉะเลย มาถ่ายคลิปต่อหน้าเราแล้วให้เราบอกว่า พูดมาเดี๋ยวนี้นะว่าเค้าไม่ได้ทำ เราก็บอกว่า จะไปพูดอย่างนั้นได้ยังไง ในเมื่อเธอทำจริง

ซึ่งเรื่องนี้นานแล้ว เป็นดาราด้วย คืออยู่มาในวงการตลอด มีคนนี้คนเดียวที่กล้าทำ คนอื่นไม่กล้าเลย มันเป็นเรื่องที่แบบว่า เลิกกับผู้ชายคนนี้ไปอยู่กับคนโน้น เลิกกับคนโน้นไปอยู่กับอีกคน แต่เราก็ยังเห็นอยู่กับคนเก่า

ส่วนเรื่องที่คนให้ฉายาว่า เป็นผู้กุมความลับของวงการบันเทิงนั้น ม้า อรนภา บอกว่า ไม่ถึงขนาดหรอก จริงๆ แล้วไม่ได้อยากรู้เรื่องของใครเลย ที่พูดเพราะว่าเป็นหน้าที่ของเรา เค้าว่าจ้างเราไปทำงานตรงนี้ เราก็พูดไป แต่จะไม่เจาะจง นอกจากว่ารู้แล้วเป็นชื่อนี้ ก็เสริมเข้าไปว่ามันใช่เลย ถ้าไม่จริงก็จะไม่พูดให้เสีย เราจะทำไปเพื่ออะไร โกหกเค้าเพื่อให้เราเสีย 

และด้วยนิสัยปากร้าย พูดตรง ม้า อรนภา เล่าว่า เคยทำเอาตัวท็อปของวงการในปัจจุบันนี้ อย่าง ชมพู่ อารยา ไม่พูดด้วยมาแล้ว เพราะว่าตนไปฉะตรงๆ ว่า ไม่มีความรับผิดชอบ

"โหยย...ตอนนั้นเค้าดังมาก และเราจะต้องไปแต่งหน้าให้เขา เป็นงานโฆษณาเครื่องสำอางเกี่ยวกับสกินแคร์ พอไปเห็นหน้า ชมพู่ ถึงกับอารมณ์ขึ้น ใต้ตาดำอย่างนี้ได้ไง เราจะมาโฆษณาผิวนะ ตายแล้ว จะบ้าเหรอ เป็นภาระเราอีก

คนที่เป็นนางแบบมันต้องรับผิดชอบ ไม่ใช่หมายถึงว่าฉันจะเป็นนางแบบ จะทำอะไรก็ได้ พอถึงเวลาก็จะมาให้ฉันแต่งเอาสิ กลบเอาสิ สมัยก่อนรีทัชอะไรก็ไม่มี เห้ย อย่ามาผลักภาระให้กับคนอื่นแบบนี้ แล้วนางก็ไม่กล้าคุยกับดิฉันตั้งแต่เริ่มแต่งจนแต่งเสร็จ

แล้ววันหนึ่งมาออกรายการด้วยกันนะ อยู่มาวันหนึ่งก็คุยกัน เค้าบอกว่า วันนั้นกลัวแม่ที่สุดเลย เราก็ถามว่าจริงมั้ยล่ะ ที่แกไม่ดูแลตัวเอง พอมันโตขึ้น เวลาที่จะไปเดินพรมแดง ก็ดูแลตัวเองให้สวยที่สุด จะได้ใส่ชุดให้สวยที่สุดได้"

เป็นคนที่เป๊ะจนคนไม่กล้าทำงานด้วย เพราะดุรึเปล่า?

"จะบอกว่า ดุก็ไม่ใช่ แต่ถ้าสมมติว่าเป็นคนที่จริงจังมันน่าจะใช่ ถึงเราดุเราว่า เราจะบอกว่าที่ดีคืออะไร เราจะแนะนำต่อว่าที่ดีควรจะเป็นแบบไหน".

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ม้า อรนภาม้า ชมพู่ชมพู่ อารยาข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 11:44 น.