ลีเดีย สบายใจ น้องดีแลน ดูแลตัวเองได้ ทำพ่อแม่หมดห่วงในวันที่ไม่อยู่

ข่าว

ลีเดีย สบายใจ น้องดีแลน ดูแลตัวเองได้ ทำพ่อแม่หมดห่วงในวันที่ไม่อยู่

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2563 14:29 น.

หลายคนยังเป็นกำลังใจให้ต่อเนื่องกับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ที่กำลังรักษาอาการป่วยจากโรคโควิด-19 ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่รักษาตัวที่โรงพยาบาลมากว่า 3 สัปดาห์แล้ว และต้องอยู่ห่างจากลูกและครอบครัว เพื่อไม่ให้เป็นการแพร่เชื้อไปยังบุคคลใกล้ชิด 

และในระหว่างที่นอนพักรักษาตัวนั้น ต้องบอกเลยว่า ลีเดียกับแมทธิว นั้นคิดถึงลูกๆ มาก คุณตากับคุณยายมักจะส่งคลิปเด็กๆ มาให้ดูเสมอๆ ซึ่ง ลีเดีย ก็จะลงคลิป น้องดีแลน กับ น้องเดมี่ ลงอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้ติดตามด้วย 

ล่าสุด ลีเดีย ก็ได้โพสต์คลิป น้องดีแลน ในวันที่พ่อกับแม่ไม่อยู่ โดยบอกว่า หายทุกข์ใจแล้วที่เห็นลูกมีความสุข โดยไม่ร้องไห้และไม่งอแงเลย เท่านี้คนเป็นพ่อแม่ก็สบายใจแล้ว 

"ความสุขในชีวิตหาได้ไม่ยาก เห็นลูกมีความสุข เราก็สบายใจ ตลอดระยะเวลาที่ไม่เจอแม่ ดีแลนไม่มีร้องไห้งอแงให้แม่ทุกข์ใจเลย คนเก่งของหม่ามี๊ @dylandeane_official #เด็กยักษ์ #3years8monthsold"

แฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาให้กำลังใจครอบครัวนี้กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่า พี่ดีแลนเป็นพี่ชายที่ดี สามารถดูแลน้องเดมี่แทนพ่อกับแม่ได้แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  โจ๋ตีกันยับหน้าเวทีหมอลำเจ็บ 3 ติดโควิด
  03:06

  โจ๋ตีกันยับหน้าเวทีหมอลำเจ็บ 3 ติดโควิด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์