ไลฟ์สไตล์
100 year

พีคมาก นิกกี้ ณฉัตร เต้นเพลง เจน-นุ่น-โบว์ แต่มีบางสิ่งโผล่ทักทาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2563 13:07 น.
SHARE
Closed in: 30

กำลังมาแรงเลยจ้า สำหรับเพลง “ซุปเปอร์วาเลนไทน์” ของ 3 สาว เจน-นุ่น-โบว์ Super วาเลนไทน์ ค่ายท็อปไลน์ มิวสิค ที่โลกโซเชียลแห่เต้นคัฟเวอร์ในเวลานี้ รวมไปถึงดารานักร้องที่ติดอกติดใจ ขอเต้นคัฟเวอร์ตามจนกลายเป็นกระแสฟีเวอร์

นิกกี้ ณฉัตร ขอบคุณภาาพจากไอจี @nickynachat
นิกกี้ ณฉัตร ขอบคุณภาาพจากไอจี @nickynachat

ข่าวแนะนำ

ป๋อง กพล ขอบคุณภาพจากไอจี @pong_theshock
ป๋อง กพล ขอบคุณภาพจากไอจี @pong_theshock
แจ๊ค แฟนฉัน ขอบคุณภาพจากไอจี @jackfanchan
แจ๊ค แฟนฉัน ขอบคุณภาพจากไอจี @jackfanchan

ล่าสุดพิธีกรหนุ่มสายฮา นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ก็ไม่พลาดเทรนด์ฮิตนี้เช่นกัน แถมยังไปชวนพิธีกรรุ่นพี่ ป๋อง กพล ทองพลับ และนักแสดงตลกสุดฮา แจ๊ค แฟนฉัน มาเต้นด้วยกัน แต่ทั้ง 3 คนมาในเวอร์ชั่น 18+ มีแค่ผ้าขนหนูห่มตัว ข้างล่างใส่แค่กางเกงในหรือบ็อกเซอร์เท่านั้น และเอาขวดมาทำเป็นไมค์ พร้อมทั้งวาดลวดลายเต้นยับ ก่อนจะโพสต์คลิปดังกล่าวลงไอจีส่วนตัวและเขียนข้อความว่า “เจน นุ่น โบว์ มาละค่ะ ใครก็ได้ ซอยขนรักเเร้ให้เจนหน่อย @jackfanchan @pong_theshock”

งานนี้ แจ๊ค แฟนฉัน ที่เต้นไปเต้นมาจนผ้าขนหนูหลุด ทำเอาแฟนๆ ที่เห็นต่างอดหัวเราะไม่ได้ คอมเมนต์ขำกันเต็มไอจี รวมถึงคนบันเทิงที่แห่กันมาคอมเมนต์เช่นกัน แต่ดูเหมือนมีคนที่ตาดีคือนักแสดงหนุ่มตี๋ ซัน ประชากร ที่เห็นบางสิ่งบางอย่างของ นิกกี้ ณฉัตร โผล่มาทักทายระหว่างเต้น เลยคอมเมนต์บอกว่า “น้องมึ_ ออกมาเต้นด้วยล่ะ 555” งานนี้เลยมีหลายคนบอกว่าตอนแรกก็ไม่ได้โฟกัสหรอก แต่พอซันทักเท่านั้นแหละ ถึงกับต้องกลับไปดูใหม่อีกรอบ บ้างก็บอกว่านึกว่าตัวเองเห็นคนเดียวซะอีก ฮ่าๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิกกี้ ณฉัตรป๋อง กพลแจ๊ค แฟนฉันเจน นุ่น โบว์Super วาเลนไทน์ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 01:01 น.