ครอบครัวชี้แจง ดวงชีวัน โกมลเสน เสียชีวิตที่บ้านพัก ไม่ใช่โรงแรมเขาใหญ่

ข่าว

  ครอบครัวชี้แจง ดวงชีวัน โกมลเสน เสียชีวิตที่บ้านพัก ไม่ใช่โรงแรมเขาใหญ่

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2563 11:35 น.

  หลังจากที่มีการนำเสนอข่าวถึง ไก่ ดวงชีวัน โกมลเสน อดีตนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา “บั้นท้ายดินระเบิด” วัย 64 ปี ที่เคยโด่งดังจากผลงานภาพยนตร์เมื่อ 40 ปีที่แล้ว เสียชีวิตในห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้คนในครอบครัว รวมไปถึงแฟนๆ ที่ได้ทราบข่าวดังกล่าว

  ไก่ ดวงชีวัน โกมลเสน
  ไก่ ดวงชีวัน โกมลเสน

  ล่าสุด ครอบครัวของอดีตนักแสดงสาว ได้ชี้แจงถึงกรณีการเสียชีวิตของ ไก่ ดวงชีวัน ว่าเสียชีวิตที่บ้านพักที่เขาใหญ่ ไม่ได้เสียชีวิตที่โรงแรมในเขาใหญ่ตามที่มีข่าว โดยมีข้อความชี้แจง ดังนี้

  “เรียนพี่ๆ สื่อมวลชนค่ะ 

  เนื่องจากเป็นเรื่องกะทันหันขออนุญาตเรียนแจ้งข่าวทางไลน์ก่อนนะคะ (ยังไม่ได้ออกเป็นจดหมายนะคะ)

  ด้วย คุณดวงชีวัน โกมลเสน (ไก่) ดาราเจ้าของฉายา “สะโพกดินระเบิด” ได้เสียชีวิตลงด้วยหัวใจล้มเหลว ในบ้านพัก โดยมีกำหนดการงานศพตามแนบนะคะ

  หมายเหตุ : ด้วยมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนว่าคุณไก่ เสียชีวิตในโรงแรม ครอบครัวจึงขออธิบายเพิ่มเติมว่า คุณไก่ ได้เสียชีวิตในบ้านพักที่เขาใหญ่ ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงแรมที่เป็นธุรกิจของลูกเขย โดยส่วนของบ้านพักแยกออกมาจากส่วนของโรงแรมอย่างสิ้นเชิง”

  ทั้งนี้ ครอบครัวโกมลเสนได้เผยถึงกำหนดสวดพระอภิธรรม โดยจะจัดพิธีสวดพระอภิธรรมที่วัดผาสุกมณีจักร (เมืองทองธานี) แจ้งวัฒนะ ศาลา 3 โดยในวันเสาร์ที่ 4 เม.ย. 2563 จะมีพิธีรดน้ำศพ เวลา 15.30 น. สวดพระอภิธรรม เวลา 17.00 น. วันที่ 5-6 เม.ย. 2563 สวดพระอภิธรรม 17.00 น. และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันอังคารที่ 7 เม.ย. เวลา 15.00 น. บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คุณพระช่วยรอดเจ็บ-ตาย ถนนลื่นรถคว่ำ
   01:44

   คุณพระช่วยรอดเจ็บ-ตาย ถนนลื่นรถคว่ำ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์