ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แพ็กของส่งกำลังใจช่วยประชาชนเดือดร้อนจากโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2563 17:40 น.
  SHARE

  ยกตำแหน่งนางเอกนอกจอให้ไปเลยจ้า สำหรับนางเอกตาคม ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่เจ้าตัวขอครีเอตไอเดียเจ๋ง นำเงินรายได้จากการทำงานในวงการจัดหาซื้อของใช้ที่จำเป็น อาทิ หน้ากากอนามัย ข้าวสาร ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม และยาสามัญประจำบ้าน เพื่อมอบให้กับประชาชนที่เดือดร้อนจากวิกฤตการณ์โรคโควิด-19 ระบาดหนักในประเทศไทย จนผู้ใช้แรงงาน รวมถึงมนุษย์เงินเดือนหลายคนที่ได้รับผลกระทบชนิดไม่ทันตั้งตัว ทั้งโดนไล่ออกจากงานและโดนปรับลดเงินเดือน

  ซึ่ง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กล่าวว่า “กับโครงการในครั้งนี้มันเริ่มมาจากที่ตัวปุ๊กเองได้เห็นข่าวในโทรทัศน์ เห็นพี่น้องประชาชนหลายคนโดนลดเงินเดือน โดนไล่ออกจากงาน เจ้าของธุรกิจหลายที่ก็ต้องปิดกิจการ เพราะวิกฤตการณ์โรคโควิด-19 ระบาดหนัก ปุ๊กเองทำงานในวงการบันเทิงนี้มาปีนี้ก็เข้าสู่ปีที่ 11 แล้ว เราอยู่วงการมาได้นานขนาดนี้ก็เพราะมีประชาชนทุกท่านรักและให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ดังนั้นสิ่งไหนที่ตัวปุ๊กเองพอช่วยอะไรพี่ๆ น้องๆ ทุกคนได้ ปุ๊กก็อยากจะทำ

  ครั้งนี้ปุ๊กจึงนำเงินจากการทำงานมาจัดหาซื้อหน้ากากอนามัย ข้าวสาร ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำดื่ม และยาสามัญประจำบ้านที่จำเป็น เพื่อแพ็กใส่ถุงและนำไปจัดใส่ลังเพื่อส่งให้กับพี่ๆ น้องๆ ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนทุกคน อย่างที่เราโพสต์รูปในไอจีเมื่อวานนี้ก็มีพี่ๆ น้องๆ บางคนส่งขอความช่วยเหลือเข้ามาเราเองก็เตรียมจัดส่งไปให้เช่นกันค่ะ คือพอได้ทำแบบนี้แล้วเราเองมีความสุขนะคะ อย่างตอนแพ็กของทุกคนในครอบครัวก็มาช่วยกันทำคนละไม้คนละมือ ได้เห็นรอยยิ้ม ได้ช่วยกันหยิบ ช่วยกันจับ ทุกคนก็มีความสุขมากๆ ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูลโควิด-19ดาราทำดีข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้