“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ส่งกำลังใจ ห่วงใยคนไทยสู้สถานการณ์โควิด-19 (คลิป)

ข่าว

  “ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ส่งกำลังใจ ห่วงใยคนไทยสู้สถานการณ์โควิด-19 (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 เม.ย. 2563 06:30 น.

  สถานการณ์ไวรัสโควิด-19สร้างความวิตกกังวลให้กับคนทั่วโลกรวมถึงคนไทยอยู่ไม่น้อย เพื่อให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน งานนี้ จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ เจ้าของเพลงฮิต “ถ้าเขาไม่กลับมา” ค่าย Khaosan Entertainment จึงขอส่งกำลังใจร่วมแสดงความห่วงใยถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน พร้อมแนะเคล็ดลับการดูแลตัวเองเพื่อสู้กับ Covid-19 ด้วย

  “ผมรู้สึกเป็นห่วงกับสถานการณ์โควิด-19 ค่อนข้างมาก อยากให้ทุกคนช่วยกันดูแลตัวเองอย่าเพิ่งออกจากบ้าน หลีกเลี่ยงการไปในสถานที่ที่มีคนหนาแน่นในช่วงนี้ เมื่อต้องสัมผัสกับจุดเสี่ยงต่างๆ เช่น พวกลูกบิดประตู ราวบันได หรือปุ่มกดลิฟต์ ควรทำความสะอาดมือบ่อยๆ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ล้างมือมือตลอดเวลา เป็นวิธีการง่ายๆที่จะช่วยไม่ให้นำเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย และเปลี่ยนกิจกรรมที่ต้องออกไปนอกบ้านมาทำในบ้านแทน อย่างครอบครัวผมตอนนี้ จากที่เคยไปทานข้าวนอกบ้านกันทุกอาทิตย์ ก็เปลี่ยนมาทำอาหารทานกันเองที่บ้าน ส่วนเรื่องผลงานเพลงตอนนี้ยอดวิวเอ็มวีในยูทูบ “ถ้าเขาไม่กลับมา” กำลังจะทะลุ 10 ล้านวิว ดีใจที่แฟนๆให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ในมุมคนทำงานรู้สึกหายเหนื่อยครับ เพราะตัวผมเองก็ห่างหายจากวงการเพลงไปนานพอสมควร กลับมาไม่รู้จะมีแฟนเพลงจำได้หรือเปล่า แต่พอกลับมาได้เสียงตอบรับที่ดี แฟนเพลงยังจำเราได้ชื่นใจมากครับ สัญญาครับว่าจะตั้งใจผลิตงานเพลงดีๆออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ผมก็ขอกำลังใจจากทุกๆคนด้วยนะครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิว ภูริพล" คว้าทอง วิ่ง 200 ม. ชาย ซีเกมส์
  04:17

  "บิว ภูริพล" คว้าทอง วิ่ง 200 ม. ชาย ซีเกมส์

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์